Cùng BDU Cà Mau “Ra sân, vào bếp”

        Ngày 06/3, đông đảo CBNV, GV Phân hiệu đã cùng tham gia nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) cũng như hướng tới sự kiện 10 năm thành lập Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (12.3.2013 – 12.3.2023).

       Hoạt động lần này bao gồm 2 nội dung chính: Đá bóng và nấu ăn. Buổi sáng, tất cả nữ CBNV được chia 4 đội thi đấu cặp (mỗi hiệp 10 phút) để tranh các giải. Chiều cùng ngày là phần thi “Cùng vào bếp” dành cho 4 đội của nam CBNV, mỗi đội sẽ thực hiện một mâm cơm đoàn viên trong thời gian 120 phút với những món ăn dân dã, đậm vị quê nhà. Đây cùng chính là món quà mà quý thầy gửi đến quý cô trước thềm ngày 8/3.

       Đại diện Công đoàn cơ sở Phân hiệu – thầy Đinh Chí Hiếu, chủ tịch công đoàn, chia sẻ: “Hướng đến 2 sự kiện lớn của tháng cao điểm, công đoàn cơ sở phát động tổ chức 2 hoạt động đá bóng cho nữ và nấu ăn cho nam, sự hoán đổi này vừa tạo sự thú vị vừa là dịp để thầy cô gắn kết hơn sau những giờ làm việc. Và cũng đại diện cho BTC, tôi thấy rất hài lòng với các nội dung thi, các đội đã tham gia trên tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, vui vẻ và thành quả nhận lại đều xứng đáng với công sức của mỗi đội. Trước thềm ngày Quốc tế Phụ nữ cũng như sự kiện tuổi thứ 10 của Phân hiệu, tôi xin chúc tất cả quý thầy cô sẽ có những ngày lễ thật trọn vẹn yêu thương và dồi dào sức khỏe”.

(Những mâm cơm đậm vị là thành quả sau 2 giờ đồng hồ miệt mài của quý thầy)

        Kết thúc các trò chơi, các đội lần lượt nhận về những phần quà hấp dẫn.

       Dịp này, công đoàn Phân hiệu cũng lồng ghép trao khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành thích hoạt động công đoàn tích cực trong năm qua. Phần thưởng này thay cho lời cảm ơn và hy vọng các công đoàn viên của Phân hiệu sẽ cùng đoàn kết, cố gắng xây dựng và phát triển công đoàn cơ sở trong năm 2023.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay