Cùng Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc lan tỏa thông điệp “Sống xanh”

        Tối ngày 27/4, đông đảo học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Cà Mau đã có mặt và cùng tham gia Talkshow “Khát vọng sống xanh” cùng Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc.
        Chia sẻ mở đầu chương trình, Bảo Ngọc thấy rất vui khi lần đầu tiên đến với BDU Cà Mau và thấy không khí vô cùng sôi nổi từ các bạn trẻ. Chính các bạn đã tiếp thêm năng lượng tích cực cho Bảo Ngọc. Tại đây, Bảo Ngọc đã chia sẻ đến mọi người về chủ đề sống xanh từ trách nhiệm và vai trò của mỗi cá nhân trong việc ý thức và đấu tranh bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cho tương lai của chúng ta. Lồng ghép vào nội dung chia sẻ là những phần giao lưu trực tiếp từ các bạn trẻ đến Bảo Ngọc về các vấn đề bình đẳng giới, vượt qua những nỗi sợ vô hình, điều lưu tâm của Bảo Ngọc ở cương vị là Miss Intercontinental và Đại sứ Ngày Trái Đất,….
        Bên cạnh đó là những mini game nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn trẻ như: Hỏi – đáp; catwalk; ứng xử; dance cùng Bảo Ngọc hưởng ứng Ngày Trái đất,….
       Tin rằng từ những chia sẻ của Bảo Ngọc sẽ tiếp thêm động lực để các bạn học sinh, sinh viên sẽ vượt qua những khó khăn, phấn đấu cho hành trình phía trước…
        BTC xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Bảo Ngọc, cảm ơn tất cả các bạn học sinh, sinh viên đã cùng đến và tương tác để giúp cho không khí thêm phần sôi nổi.
      Lồng ghép nội dung chương trình là phần trao khen thưởng cuộc thi Xét tuyển Online BDU 2023 và trao bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau đến Bảo Ngọc vì những sự đóng góp cho phong trào thanh niên, ứng xử với biến đổi khí hậu tại Cà Mau thời gian qua,…
Bài, ảnh: Team Media
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay