Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2019 – 2022)

525

       Chiều ngày 17/5, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

        Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Lê Chí Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Dân chính Đảng  tỉnh Cà Mau; đồng chí Nguyễn Sỹ Nhâm – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Cà Mau; đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư chi bộ, Phân hiệu phó; NGƯT. Th.S Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó cùng với các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị và 61 đại biểu, đại diện cho 768 đoàn viên Phân hiệu.

(Đoàn Chủ tịch)

        Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Phân hiệu có những bước phát triển mạnh mẽ. Cụ thể, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, sinh viên có nhiều tiến bộ: 100% đoàn viên được nghiên cứu và học tập các chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh, các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Đoàn Phân hiệu thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên tuyền, thăm dò dư luận và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh. Công tác an sinh xã hội, phong trào thanh niên tình nguyện có nhiều khả quan thông qua việc thực hiện nhiều công trình thanh niên thiết thực; trao tặng học bổng kết hợp tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; thường xuyên tổ chức các chuyên đề sinh hoạt kỹ năng mềm cho đoàn viên thanh niên; tổ chức nhiều cuộc thi học thuật như: Bản lĩnh nhà quản trị, Click chuột vàng, Kế toán viên tài năng, English Challenge Award; thành lập các CLB nâng chất sinh viên,…Với sự chỉ đạo sâu sắc của Đoàn cấp trên, Ban lãnh đạo, Chi bộ nhà trường và sự cố gắng của Ban chấp hành đoàn, Đoàn Phân hiệu đã được những kết quả tích cực, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong mọi mặt hoạt động của đoàn viên, sinh viên nhà trường.

(Tiết mục văn nghệ mở màn)

       Trong dịp này, Đoàn Khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 20 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Ngoài ra, Ban lãnh đạo và Chi bộ Phân hiệu cũng đã khen thưởng cho các đồng chí trong BCH khoá III đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua.

(Đồng chí Lê Chí Linh – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Dân chính Đảng

tỉnh Cà Mau (bìa phải) tặng quà cho các đồng chí BCH khóa III nhiệm kỳ 2017 – 2019)

        Sau quá trình tiến hành bầu cử theo đúng điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại hội  đã thống nhất bầu ra 19 đồng chí vào BCH khoá IV (nhiệm kỳ 2019 – 2022), trong đó đồng chí Trịnh Huỳnh An được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn Phân hiệu, đồng chí Võ Vũ Đạt và đồng chí Lê Đức Bình giữ chức danh Phó Bí thư.

        Thay mặt BCH nhiệm kỳ mới, đồng chí Trịnh Huỳnh An gửi lời cảm ơn đến Đoàn cấp trên, Ban lãnh đạo, Chi bộ nhà trường đã luôn quan tâm, chỉ đạo để phong trào đoàn phát triển. Trong thời gian tới Đoàn Phân hiệu sẽ tiếp tục kế thừa những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và phấn đấu gặt hái nhiều kết quả tốt hơn trong nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh trong đại hội.

 

 

(BCH Đoàn Phân hiệu khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022, ra mắt Đại hội)

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu