Đoàn trường Đại học Bình Dương Phân Hiệu Cà Mau Tích Cực Hưởng Ứng Tháng Thanh Niên

1198

Hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện và tháng thanh niên năm 2014 do Ban Bí thư TW Đoàn phát động, những ngày tháng 03 vừa qua Đoàn trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho Đoàn viên, Thanh niên tại Phân hiệu.

Trong hai ngày 22 & 23/3/2014 Đoàn trường đã tham gia Hội trại truyền thống do Đoàn khối Dân chính Đảng Cà Mau tổ chức. Tham gia Hội trại lần này có 50 trại sinh là những Đoàn viên gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong và ngoài trường. Với mục đích tìm hiểu về truyền thống của Đoàn, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên các Đoàn viên trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau đã tích cực tham gia các trò chơi dân gian và giao lưu các tiết mục văn nghệ.

Tham gia các trò chơi dân gian
Tiết mục múa Màu hoa đỏ
Ngày 25/3/2014 Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), đồng thời tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2014. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn nữa của đoàn viên thanh niên cũng như tạo điều kiện quan tâm sâu rộng trong toàn thể Đoàn viên thanh niên, phù hợp với sự phát triển trong giai đoạn tới. Ban Thường vụ Đoàn trường đã quyết định thành lập các Liên chi đoàn khoa nhằm góp phần nâng cao hơn nữa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhà trường.
Tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu trên các lĩnh vực

Đến với lễ kỷ niệm bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc của CLB văn nghệ  Đoàn trường, chương trình còn để lại dấu ấn bằng các tiết mục văn nghệ đến từ các Liên chi Đoàn khoa:

Tiết mục múa Sen đến từ Đoàn khoa Quản trị kinh doanh

Tiết mục múa Quê hương ba miền của Đoàn khoa Kế toán

Với sự năng động của tuổi trẻ Đoàn viên, Thanh niên trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau đã và đang hăng say tham gia các hoạt động xã hội trong và ngoài trường. Hướng đến những thế hệ sinh viên được phát triển toàn diện về năng lực học tập cũng như tích cực trong các phong trào Đoàn thể, rèn đức luyện tài để cống hiến sức trẻ cho quê hương đất nước.

Bài viết: An Huỳnh