HỘI SINH VIÊN BDU.CM GIAO LƯU TRÒ CHƠI DÂN GIAN CÙNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ

623

    Hưởng ứng không khí sôi nổi của tuổi trẻ Thanh niên cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và 68 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018), vào ngày 21/3 vừa qua, Hội sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Quốc tế tổ chức giao lưu trò chơi dân gian với nhiều nội dung hấp dẫn.

     Buổi giao lưu diễn ra tại khu Du lịch Quốc tế (Cà Mau), với sự tham gia của ông Trần Thế Hùng, Giám đốc phòng khám; cô Trần Thanh Thúy, phó Trưởng phòng QLĐT – CTSV – ĐH, thầy Võ Vũ Đạt – Phó chủ tịch HSV Phân hiệu cùng với các CBNV của hai bên và các bạn sinh viên cùng tham dự.

    Tại đây, các bạn sinh viên của Phân hiệu và các CBNV của phòng khám cùng nhau tham gia các trò chơi mang đậm chất dân gian như: Đi xe đạp qua cầu gỗ, đi cầu tre độc mộc, đu dây cướp cờ, đua xuồng ba lá trên sông,…Bằng tinh thần đoàn kết và vui vẻ, hai bên đơn vị đã có những màn giao lưu sôi nổi, ngập tràn tiếng cười. Thông qua đó, các bạn sinh viên Phân hiệu học tập được nhiều kỹ năng cho bản thân mà hơn hết là sự hòa nhập và cách giao tiếp với mọi người.

   Sau màn giao lưu đầy hứng khởi, đại diện cho phòng khám Đa khoa Quốc tế, ông Trần Thế Hùng trao tặng kỷ niệm chương cho đoàn sinh viên Phân hiệu đã tham gia giao lưu cùng đơn vị. Thay mặt cho các bạn sinh viên Phân hiệu, cô Trần Thanh Thúy đã gửi lời cảm ơn đến ban Giám đốc phòng khám Đa khoa Quốc tế đã tạo điều kiện để hai bên có thể giao lưu như thế này. Đồng thời, mong muốn đây sẽ là tiền đề cho những lần giao lưu về sau.

   Sau đây là một số hình ảnh

 

Minh Sang