Kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú

311

        Được sự cho phép của Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau và Chi ủy trường Đại học Bình Dương, chiều 11/01, Chi bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú.

 (Đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các đồng chí kết nạp Đảng lần này)

        Sau thời gian trải qua 02 đợt học tập lý luận chính trị gắn với hoạt động thực tế và bồi dưỡng lòng tự hào, tự tôn dân tộc, lịch sử dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, các quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Theo đó 07 quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp Đảng lần này lần lượt là những đoàn viên, sinh viên tiêu biểu của Phân hiệu: Hồ Thuý Anh – Đoàn viên 20QT0101; Dương Hoàng Bửu – Đoàn viên 19TH0101; Trương Minh Công – Đoàn viên 20XD0101; Trương Nhật Tân – Đoàn viên 19TH0101; Hồ Ngọc Tuyền – Đoàn viên 20KT0101; Lê Phương Linh – Đoàn viên 19LK0101 và Nguyễn Minh Xuân – Đoàn viên 19KT0101.

(Lần lượt các đồng chí đọc đơn xin vào Đảng)

       Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên, đặc biệt đối với các quần chúng sinh viên luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến các quần chúng được kết nạp đảng lần này, đồng chí nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, song cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Vì thế, các đồng chí đảng viên mới phải luôn nghi nhớ, thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ của người Đảng viên; phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng.

(Các đồng chí đọc lời tuyên thệ)

        Đồng chí Nguyễn Minh Xuân tự hào chia sẻ: “Được đứng vào hàng ngũ Đảng là niềm vinh dự không chỉ đối với riêng em mà cả những đảng viên mới được kết nạp lần này. Với tôi, Đảng là kim chỉ nam đúng đắn dẫn đường và động viên để mỗi cá nhân cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân đủ đức, đủ tài, trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu