Kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Quang Vinh

474

        Ngày 24/12/2018, Chi bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tiến hành tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Quang Vinh.

        Tham dự Lễ Kết nạp có NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chi Ủy viên Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ và các quần chúng ưu tú đang công tác, làm việc tại Phân hiệu.

(Các đồng chí thực hiện nghi thức chào cờ)

        Thay mặt Chi bộ Phân hiệu, đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Quang Vinh. Đồng thời, đồng chí Đinh Chí Hiếu đã phân tích những nhiệm vụ mà mỗi đảng viên phải làm sau khi được kết nạp. Đồng chí Đinh Chí Hiếu cho rằng đây không chỉ là niềm tự hào cho bản thân đồng chí Lê Quang Vinh mà còn là dấu mốc quan trọng để đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng là một cán bộ đảng viên được tổ chức và quần chúng tin tưởng.

(Đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Quang Vinh)

        Sau một thời gian tìm hiểu, rèn luyện và phấn đấu, được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Quang Vinh, với cương vị là một cán bộ tiêu biểu của Phân hiệu, nhiều năm qua luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, là một quần chúng có tư tưởng, lập trường chính trị rõ ràng, luôn tuân thủ những chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và nội quy của cơ quan. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Quang Vinh đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Quang Vinh hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

(Đồng chí Lê Quang Vinh đọc đơn xin vào Đảng)

        Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, đặc biệt đối với các cán bộ tiêu biểu được xem là nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ Phân hiệu, luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ các cấp, chính quyền địa phương. Tính đến nay, Chi bộ Phân hiệu có 31 đảng viên. Lễ kết nạp đảng viên mới đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên đầy nhiệt huyết, có trình độ và năng lực, đóng góp vào sự phát triển chung của Chi bộ Phân hiệu nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

                    (Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chi ủy viên Chi bộ đọc bản giới thiệu quần chúng ưu tú

                                                                               Lê Quang Vinh vào Đảng)

(Đảng viên mới Lê Quang Vinh chụp ảnh kỉ niệm vùng các đảng viên Chi bộ)

Bài và ảnh: Minh Sang