Khai giảng lớp Đại học Luật hệ từ xa

        Ngày 01/4 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế (Viện) tổ chức thành công buổi khai giảng lớp Đại học Luật hệ từ xa khóa 1.

        Tham dự buổi lễ, về phía Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện Trưởng; TS. Nguyễn Tương Tri – Phó Viện Trưởng; về phía Phân hiệu có TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực cùng các cán bộ quản lý lớp và toàn thể học viên của khóa học.

          Tại buổi lễ, cô Hồ Đắc Mai Hân – Phó trưởng phòng Đào tạo, Nghiên cứu hợp tác và Phát triển của Viện đã công bố quyết định trúng tuyển của các học viên; PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng gửi lời chúc mừng đến các học viên đã trúng tuyển khóa học đợt này và đồng thời nêu lên tầm quan trọng của việc thường xuyên học tập nâng cao trình độ là việc cần làm để thích nghi với sự vận động không ngừng của xã hội và vận dụng những kiến thức được học để góp phần phát triển xã hội.

(Cô Hồ Đắc Mai Hân – Phó trưởng phòng Đào tạo, Nghiên cứu hợp tác và Phát triển công bố quyết định trúng tuyển)

(PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng gửi lời chúc mừng đến các tân học viên)

        Với hình thức học tập trực tuyến và đội ngũ giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong vấn đề đi lại cũng như tham gia đầy đủ các môn học theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức. Đại diện cho các học viên trúng tuyển khóa học, chị Trương Hồng My bày tỏ sự biết ơn đến quý thầy cô 02 đơn vị đã tạo điều kiện để người học được học tập, nâng cao chuyên môn tại chính quê hương, chị cũng như các học viên của lớp sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn để đảm bảo học tập đúng tiến độ, hiệu quả, chất lượng.

(Chị Trương Hồng My, đại diện các tân học viên gửi lời chia sẻ đến thầy cô)

(TS. Trịnh Huỳnh An – PHP Thường trực gửi lời cảm ơn đến Viện và chúc mừng các học viên cúa khóa học đợt này)

        Đại diện Phân hiệu, TS. Trịnh Huỳnh An – PHP thường trực bày tỏ lời cảm ơn đến thầy cô của Viện đã không ngại đường xá xa xôi đến dự lễ khai giảng tại Cà Mau và chúc mừng các tân học viên trúng tuyển. Đồng thời, cảm ơn các anh chị đã tin tưởng lựa chọn học tập, nâng cao kiến thức tại BDU Cà Mau, chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các anh chị học viên hoàn thành tốt khóa học của mình tại trường.

        Kết thúc buổi khai giảng, các tân học viên được cán bộ quản lý lớp triển khai một số thông tin và giải đáp những thắc mắc xoay quanh khóa học đợt này.

Tin, ảnh: Team Media

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay