Khoa Xây dựng tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên lớp 10CX01

1048

Sáng ngày 09/6, tại giảng đường AI.2 khoa Xây dựng trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên lớp10CX01, khóa 2012 – 2015 hệ Cao đẳng chính quy.

Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay là các giảng viên trong khoa Xây dựng gồm: Th.s Trịnh Văn Thưởng, Th.s Hoàng Quốc Thanh, Th.s Nguyễn Huy Vững.

Cũng  như các khóa học trước, sinh viên lớp 10CX01, khóa 2012-2015 sẽ phải chủ động lựa chọn thiết kế một công trình cụ thể về kết cầu hạ tầng trong xây dựng để trình bày trước Hội đồng .

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày đề tài trước Hội đồng một cách tự tin. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của Hội đồng, các bạn sinh viên đã nhận được sự đánh giá khách quan từ phía Hội đồng.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên thể hiện những kiến thức cô đọng nhất của bản thân trong những năm học vừa qua. Đồng thời khẳng định sự nghiêm túc trong công tác đào tạo, bảo đảm chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của nhà trường, và khích lệ cho sinh viên khóa sau thấy rõ tầm quan trọng của việc học tập tốt để tốt nghiệp khóa học.

Được biết điểm số sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc buổi bảo vệ đồ án./.

Một số hình ảnh của hội đồng và các bạn sinh viên :

Hoàng Hà

PHÒNG TRUYỀN THỒNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG