NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÍ SINH VIÊN NGOẠI TRÚ

800

     Nhằm thực hiện tốt quy chế quản lí sinh viên ngoại trú và tạo cho các em có được môi trường học tập, rèn luyện tốt, vào ngày 18/01 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ kí kết về công tác phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú với các phường tại địa bàn tỉnh.

     Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đại úy Phạm Hoàng Nghiệp – Phó trưởng Công an phường 9, Trung tá Trần Quốc Hòa – Trưởng Công an phường 5, Thiếu tá Đào Văn Đặng – Phó trưởng Công an phường 6, Thiếu tá Trần Quốc Toản – Phó trưởng Công an phường 2. Về phía đơn vị, có sự tham gia của NGƯT, Th.S Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó, thầy Trần Văn Lượng – Chánh Thanh tra cùng với các thầy cô của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tham dự.

     Chương trình kí kết lần này, Phân hiệu sẽ phối hợp cùng công an, đoàn thể các phường: 2, 5, 6, 9 với nhiều nội dung chặt chẽ trong công tác quản lí sinh viên ngoại trú. Về phía địa phương sẽ quản lí, theo dõi sinh viên ngoại trú, thực hiện các công tác khai báo, tạm trú, tạm vắng của sinh viên, thông báo kịp thời cho nhà trường về những vi phạm của sinh viên tại địa phương. Song song đó, nhà trường sẽ thường xuyên đôn đốc, giáo dục và nâng cao nhận thức cho sinh viên, chủ động phối hợp với Công an các phường để nắm tình hình và kịp thời giải quyết những vấn đề liên quan đến sinh viên ngoại trú.

     Thừa lệnh ban lãnh đạo Phân hiệu, Phó bí thư Đoàn Phân hiệu – Đồng chí Trịnh Huỳnh An đã lần lượt kí kết với đại diện của Ban chỉ huy Công an các phường trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo. Đây sẽ là tiền đề quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Phân hiệu với Công an địa phương, góp phần cùng chung tay trong việc quản lí sinh viên ngoại trú, mang lại nếp sống văn minh và lành mạnh hơn.

     Đại diện cho Phân hiệu, NGƯT, Th.S Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau gửi lời cám ơn và ghi nhận sự quan tâm của Công an các phường đã phối hợp với nhà trường; đồng thời, mong muốn đây sẽ là cầu nối quan trọng để cùng nhau hành động vì mục đích chung không chỉ cho các đơn vị được kí kết mà còn cho cộng đồng.

NGƯT, Th.S Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau gửi lời cám ơn và ghi nhận sự quan tâm của Công an các phường đã phối hợp với nhà trường.

     Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình quan tâm, chăm sóc sinh viên của Phân hiệu. Thông qua việc kí kết phối hợp, Nhà trường mong muốn tạo một môi trường học tập an toàn, hiệu quả, giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn trong việc quản lí con, em.

 

Minh Sang