SÔI ĐỘNG VÒNG BÁN KẾT BDU.CAMAU GOT TALENT 2017

487

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên tại Phân hiệu và học sinh các trường THPT trong tỉnh, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BDU.CAMAU” năm 2017. Trải qua 02 vòng thi, 24 thí sinh xuất sắc đã bước vào vòng thi Chung kết I.

 Qua gần hai tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được hơn 80 thí sinh tham gia. Tài năng BDU 2017 được chia làm 02 bảng thi diễn. Bảng A dành cho sinh viên các hệ chính quy và không chính quy đang theo học tại Phân hiệu và bảng B dành cho các em học sinh đến từ 07 trường THPT trong tỉnh.

Kết thúc vòng sơ khảo, từ 80 tiết mục, BTC đã chọn ra 40 tiết mục vào vòng Bán kết. 40 tiết mục đã thi diễn xuất sắc để lại những ấn tượng mạnh đối với khán giả và BTC đã chọn ra 24 tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng thi Chung kết 1. Từ vòng thi này, BTC sẽ chọn ra 12 tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết xếp hạng. Ở cuộc thi lần này đã ghi nhận được sự phong phú, đa dạng của nhiều thể loại: hát tân nhạc, cổ nhạc, dance, vẽ, ảo thuật, kịch, beatbox…

Tiết mục vẽ đạt điểm tuyệt đối ở vòng Bán kết

Trong cuộc thi này đã phát hiện ra nhiều nhân tố mới có năng khiếu về nghệ thuật. Như trường hợp thí sinh Lý Nguyễn trong thời gian 07 phút có thể hoàn thành bức tranh bằng chất liệu sơn phun sống động và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. 

 Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn trên 20 triệu đồng, Ban tổ chức còn sẽ trao tặng 04 suất học bổng năm nhất mỗi suất trên 10.000.000đ dành cho 04 thí sinh đến từ các trường THPT lọt vào vòng chung kết xếp hạng nếu các em có nguyện vọng học tập tại Phân hiệu.

Bài và ảnh: An Huỳnh