Sôi nổi đêm Chung kết Duyên dáng Sinh viên BDU.CM lần I năm 2019

1701

        Tối ngày 21/3 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng Sinh viên BDU.CM lần I năm 2019 trong không khí  sôi động, vui tươi với nhiều nội dung hấp dẫn.

        Duyên dáng sinh viên tiền thân là Hội thi Sinh viên thanh lịch, được tổ chức lần đầu năm 2016 với sự tham gia đông đảo của sinh viên Phân hiệu. Đây là hành trình đi tìm những nét đẹp thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và duyên dáng của sinh viên, đồng thời là sân chơi vui tươi, lành mạnh để sinh viên có môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập lẫn nhau, giúp các bạn tự rèn luyện, trau dồi những kỹ năng sống và từ đó định hướng thẩm mỹ trong văn hóa học đường.

(Các thành viên trong BGK cuộc thi)

        Qua gần 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia, vượt qua những thử thách ở vòng thi Sơ khảo và Bán kết, top 12 thí sinh xuất sắc nhất cùng nhau tranh tài tại đêm thi Chung kết xếp hạng. Ở vòng thi này, các thí sinh tiếp tục trải qua 3 phần thi: Phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống; phần thi trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho top 5 xuất sắc.

        Tại đêm chung kết, các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, mỗi tiết mục là một màu sắc thể hiện được cá tính mỗi thí sinh. Sự hưởng ứng của khán giả hòa cùng những tràng pháo tay giòn giã đã tạo nên không khí tuyệt vời cho đêm thi.

        Bí thư Đoàn Cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Cà Mau – Đồng chí Nguyễn Chí Hải – Thành viên BGK chia sẻ: “Cuộc thi Duyên dáng Sinh viên BDU.CM đã góp phần nâng cao Đức – Trí – Thể – Mỹ cho các bạn nữ sinh nói riêng và các bạn trẻ nói chung; cổ vũ sinh viên tích cực trong học tập, trau dồi tri thức; rèn luyện đạo đức, sống có nghị lực, và trách nhiệm, qua đó hoàn thiện bản thân và xứng đáng là thế hệ trẻ đủ đức, đủ tài như định hướng giáo dục của nhà trường”.

(Các bạn thí sinh trong trang phục dạ hội)

        Kết thúc đêm Chung kết, thí sinh Lê Ngọc Tuyền – Sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh (SBD 32) đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa Khôi; thí sinh Võ Huyền Trân (SBD 42) đạt danh hiệu Á Khôi 1 và danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lê Ngọc Nhiều (SBD 26 ); đồng giải Khuyến khích thuộc về thí sinh Nguyễn Lê Thảo Phương (SBD 30) và thí sinh Phan Nguyễn Yến Nghi (SBD 14).

        Song song đó, BTC cũng đã trao các giải thưởng phụ như Gương mặt The Face thuộc về thí sinh Hà Huyền Trân (SBD 15), thí sinh có trang phục đẹp nhất thuộc về thí sinh Trương Thị Thúy An (SBD 43), danh hiệu Nữ sinh tài năng gọi tên thí sinh Nguyễn Ngọc Thùy Trang (SBD 11), thí sinh Lâm Thị Ngọc Trâm (SBD 18) đã đạt danh hiệu Nữ sinh thân thiện, thí sinh ứng xử hay nhất thuộc về thí sinh Võ Huyền Trân (SBD 42) với tổng giá trị giải thưởng hơn 210 triệu đồng.

        Mỗi thí sinh đạt giải sẽ nhận được giấy chứng nhận của BTC, cúp,  Sash, Voucher của nhà tài trợ và hiện kim. Đặc biệt, Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên sẽ nhận được một vé tham quan Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Nice Travel.

(Từ trái qua Lê Ngọc Nhiều – Á Khôi 2, Lê Ngọc Tuyền – Hoa Khôi, Võ Huyền Trân – Á khôi 1)

        Thí sinh Lê Ngọc Tuyền – Tân Hoa Khôi chia sẻ: “Thật sự em rất bất ngờ và hạnh phúc khi MC công bố kết quả đạt danh hiệu Hoa khôi. Em cũng như các bạn thí sinh khác đều rất tự hào khi là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi với cái tên đầy kiêu hãnh “Duyên dáng Sinh viên”, với những kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức học được từ cuộc thi sẽ là hành trang quan trọng để em tiếp tục phấn đấu, gặt hái thành công và chinh phục ước mơ của bản thân”.

       Đêm Chung kết đã khép lại thành công với những dư âm còn đó, những giải thưởng đã có chủ nhân, một đêm vui với tràn ngập ánh sáng và hân hoan. Hy vọng với những trải nghiệm và kiến thức của cuộc thi sẽ giúp các thí sinh vững bước hơn trong học tập và qua đó truyền ngọn lửa hoạt động đến sinh viên Phân hiệu nói riêng và giới trẻ tỉnh nhà nói chung.

Một số hình ảnh ghi nhận được

(Top 5 thí sinh xuất sắc)

(Thí sinh Nguyễn Lê Thảo Phương)

(MC Ngọc Thể và MC Hoàng Thái)

(Thí sinh Trần Băng Châu)

(Thí sinh Nguyễn Kiều My)

(Thí sinh Trần Khánh Linh)

(Thí sinh Nguyễn Ngọc Thùy Trang)

(Thí sinh Lê Ngọc Tuyền nhận giải Hoa Khôi Duyên dáng Sinh viên BDU.CM lần I năm 2019)

(Thí sinh Lâm Thị Ngọc Trâm)

(Thí sinh Phan Nguyễn Yến Nghi)

(Thí sinh Trương Thị Thúy An)

(NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó Phân hiệu trao thư cảm ơn đến các đơn vị đồng hành)

(Thí sinh Hà Huyền Trân nhận giải Gương mặt The Face)

(Thí sinh Võ Huyền Trân nhận giải Á Khôi 1)

(Thí sinh Lê Ngọc Nhiều nhận giải Á Khôi 2)

(Thí sinh Nguyễn Ngọc Thùy Trang nhận giải Nữ sinh tài năng)

(Thí sinh Lâm Thị Ngọc Trâm nhận giải Nữ sinh thân thiện)

(Thí sinh Trương Thị Thúy An nhận giải Thí sinh có trang phục đẹp nhất)

(Top 12 thí sinh chụp ảnh kỉ niệm)

(Các thí sinh chụp ảnh cùng BGK)

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu

.