SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 19

        Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu (12.3.2013 – 12.3.2023) và tiếp nối chuỗi hoạt động sôi nổi của Tháng Thanh niên, sáng ngày 04/3, đông đảo CBNV, GV, sinh viên và các cá nhân, đơn vị ngoài Phân hiệu đã có mặt tại Nhà thi đấu BDU Cà Mau để cùng tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 19. 

        Hoạt động lần này được phối hợp tổ chức giữa BDU Cà Mau – Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau – Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ. Đồng chí Ngô Mai Lý, bí thư Đoàn Phân hiệu, bộc bạch: “Đây là lần thứ 19 ngày hội hiến máu được tổ chức tại trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau. Với định hướng giáo dục 4T, trong đó có nội dung trách nhiệm với xã hội, Phân hiệu luôn tiên phong các hoạt động vì cộng đồng, vì thế, thời gian qua nhiều ngày hội về hiến máu được tổ chức với mong muốn san sẻ những giọt máu nghĩa tình đến cộng đồng cũng như tạo cơ hội để những cá nhân, tập thể có tấm lòng thiện nguyện được cống hiến sức mình vì những điều tốt đẹp”. 

(Hoạt động thu hút sự tham gia của cựu sinh viên Phân hiệu – Anh Phạm An Bình (CSV ngành Quản trị kinh doanh K19)

         Kết thúc ngày hội, có 232 đơn vị máu được tiếp nhận. Số lượng máu sẽ được chuyển về ngân hàng máu và sàng lọc để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân.

         BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các cá nhân, đơn vị trong và ngoài Phân hiệu cùng với CLB hiến máu BDU Cà Mau đã tích cực tham gia, hỗ trợ để ngày hội diễn ra thành công, hiệu quả.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

        Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay