BỐC THĂM CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG BDU.CAMAU LẦN II”

573

     Chiều ngày 03/3, hơn 70 thí sinh đến từ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) và các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh đã đến bốc thăm cho cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BDU.CAMAU lần II”.

     Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BDU.CAMAU” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Mặc dù lần đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi đã thu hút được đông đảo thí sinh tham gia và để lại hiệu ứng tốt trong công tác tổ chức. Chương trình lần I đã thu hút 80 thí sinh tham gia đến từ nhiều trường THPT trong tỉnh. Hiệu ứng của chương trình đạt được khá tốt, với 115.334 lượt người theo dõi, bình chọn và chia sẻ thông tin trên trang facebook chương trình.

     Nối tiếp thành công mùa 1, chương trình năm nay đã khởi động từ những ngày giữa tháng 2 và đến nay đã thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia. Chiều ngày 03/3, hơn 70 thí sinh đến từ hai bảng A và B đã tập trung tại phòng Thư viện của Phân hiệu để tiến hành bốc thăm lấy số báo danh chuẩn bị cho những ngày thi sắp tới.

     Tại đây, ngoài việc được phổ biến về thể lệ, các bạn còn được tư vấn về những vấn đề liên quan đến cuộc thi. Nhìn chung, rút kinh nghiệm từ mùa một, các thí sinh của cuộc thi lần này có sự chủ động hơn so với các bạn thi sinh của mùa đầu tiên. Hy vọng, với niềm đam mê và sự tự tin của bản thân, các thí sinh năm nay sẽ đem đến cho cuộc thi những tiết mục ấn tượng và chất lượng nhất.

Ngọc Thể – Minh Sang