Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh

        Sáng ngày 16/9, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức khai giảng lớp văn bằng 2 ngành Quản trị kinh doanh.

(Quang cảnh buổi lễ)

        Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Phân hiệu cùng quý thầy cô là trưởng đơn vị các phòng ban và các anh chị học viên của lớp.

        Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực gửi lời chúc mừng đến các tân học viên của lớp đã trúng tuyển vào khóa học này. Với vai trò là đơn vị đào tạo, Nhà trường sẽ tạo điều kiện để học viên có môi trường học tập thoải mái và để đạt kết quả tốt đòi hỏi học viên cần xác định rõ mục tiêu học tập, vượt qua những khó khăn về thời gian, cân bằng công việc,…để hoàn thành khóa học đúng hạn.

(TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực phát biểu khai mạc)

        Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường, ThS. Lê Ngọc Nữ – Trưởng ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên đã công bố quyết định trúng tuyển của các học viên, sau đó là phần sinh hoạt quy chế, nội quy học tập, bầu ban cán sự lớp….

(ThS. Lê Ngọc Nữ – Trưởng ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên công bố quyết định trúng tuyển của học viên)

        “Việc học là không bao giờ ngừng nghỉ và với tôi học tập vừa là việc nâng cao kiến thức chuyên môn vừa là cơ hội để làm mới chính mình, vậy nên tôi rất hào hứng khi trở thành một trong những học viên trúng tuyển khóa học này. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý ban lãnh đạo, thầy cô đã tạo điều kiện để lớp khai giảng và có những dặn dò thiết thực. Đại diện lớp, tôi xin hứa sẽ cùng các anh chị em học viên cố gắng học tập, hoàn thành đúng tiến độ và lộ trình đào tạo”, học viên Nguyễn Thị Kiều Linh chia sẻ.

(Học viên Nguyễn Thị Kiều Linh chia sẻ tại buổi lễ khai giảng)

        Ngay sau lễ khai giảng, các học viên bắt đầu vào buổi học đầu tiên.

Một số hình ảnh khác của buổi khai giảng:

(Học viên chụp ảnh kỉ niệm cùng Thầy cô Phân hiệu)

 Bài, ảnh: Team Media

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay