TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC KHOÁ 09

772

Sáng ngày 10/2/2017, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Quản trị kinh doanh khoá 09 (niên khoá 2017 – 2019).

Đến dự buổi có Tiến sĩ Cao Thị Việt Hương – Phó hiệu trưởng, Trưởng Khoa Sau Đại học trường Đại học Bình Dương, cùng quý thầy cô Ban lãnh đạo Phân hiệu Cà Mau và 89 tân học viên cao học khoá 09.

Tính đến nay, trường Đại học Bình Dương đã tuyển sinh 09 khoá Cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Riêng Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tuyển sinh và đào tạo 05 khoá Cao học. Năm 2015, Phân hiệu đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ cho khoá Cao học đầu tiên đào tạo tại Cà Mau. Sau 05 khóa tuyển sinh, Phân hiệu đã có trên 400 học viên trúng tuyển và đang theo học hệ Thạc sĩ tại trường. Con số ấy phản ánh được nhà trường đã từng bước có được niềm tin về chất lượng đào tạo. Thời gian qua, Trường đại học Bình Dương không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học. Xác định đào tạo bậc sau đại học là đào tạo nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, học để làm việc, nắm vững lý thuyết và chuyển hoá thành tư duy sáng tạo; có những kỹ năng, phẩm chất và bản lĩnh cao của cán bộ quản lý. Để thực hiện mục tiêu đó, Ban giám hiệu nhà trường đã hướng tới chương trình đào tạo chuyên sâu từng chức năng công việc cụ thể để người học áp dụng kiến thức đào tạo vào thực tiễn thích hợp hơn.

Tại buổi Lễ khai giảng Tiến sĩ Cao Thị Việt Hương đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Bình Dương, Khoa Sau Đại học và triết lí, phương châm giáo dục của nhà trường. Đồng thời trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ Cao Thị Việt Hương đã gửi lời chúc mừng đến các tân học viên, gửi gắm những lời động viên, an ủi và chia sẻ những kinh nghiệm học tập ở bậc học Cao học.

 

Tiến sĩ Cao Thị Việt Hương phát biểu tại buổi lễ

Học viên đến dự lễ khai giảng

Trong năm 2017, trường Đại học Bình Dương có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh sau Đại học. Cụ thể, Bộ GD –ĐT đã cấp phép cho trường Đại học Bình Dương được phép đào tạo bậc Tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh và bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản lí kinh tế. Đây là cơ hội lớn mở ra cho nhiều học viên có nhu cầu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn tại tỉnh nhà.

Bài và ảnh: An Huỳnh