Trao chứng chỉ CAMBRIDGE – KET cho học viên

429

        Tối ngày 29/9/2019, Trung tâm Ngoại ngữ E-Sky hân hạnh tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge – KET cho các bạn học viên tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương – Cà Mau.

        Lễ tuyên dương và trao chứng chỉ KET của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge nhằm đánh dấu sự chăm chỉ, nỗ lực và tiến bộ được đền đáp bằng nhiều thành quả, giúp các em tự tin vững bước trong việc học tiếng Anh; đồng thời đề ra các mục tiêu, kế hoạch và phương hướng học tập cho các khóa học mới cũng như những kì thi Quốc tế ở cấp độ cao hơn.

        Tham dự buổi lễ, có cô Lê Ngọc Tuyền – Phó phòng Ghi danh – Dịch vụ và Trung tâm NN-TH; cô Huỳnh Thị Biểm – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học; ThS Trần Nguyệt Thái Châu – Cố vấn chuyên môn cùng với sự có mặt của các cán bộ, giảng viên nước ngoài, giảng viên cơ hữu tại Trung tâm, quý phụ huynh và các em học viên tại Trung tâm.

   

(Cô Lê Ngọc Tuyền chia sẻ tại buổi lễ)

       Tại buổi lễ, Cô Lê Ngọc Tuyền đại diện Trung tâm gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các em học viên đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Trung tâm. Niềm tin của phụ huynh và những bước tiến trưởng thành của học viên là động lực để Trung tâm cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục, cải tiến dịch vụ.

        Dịp này, Trung tâm cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý phụ huynh và các em học viên; giải đáp những thắc mắc trong tiến trình học tập, những khó khăn trong việc tìm hiểu các phương pháp rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. ThS Trần Nguyệt Thái Châu – Cố vấn chuyên môn của Trung tâm đã chia sẻ những cấp bậc trong các kỳ thi Quốc tế, những giai đoạn ôn luyện và tiến trình học tập của các em học viên theo từng trình độ cụ thể. Trong đó, KET (Key English Test) là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu Châu Âu. … KET, PET và FCE là 3 chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

(Cô Huỳnh Thị Biểm trao chứng chỉ cho các học viên)

        Buổi lễ trao chứng chỉ KET còn là cơ hội để các em học viên tại các lớp được gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, kinh nghiệm tham gia các kì thi Quốc tế. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các em được vui chơi, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh, thể hiện những kỹ năng mềm thông qua việc giao lưu văn nghệ.

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

 

 

Bài và ảnh: Trung tâm NN-TH