Trung tâm Ngoại ngữ Tin học E-Sky tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi với chủ đề: “The Moment Story”

        Nằm trong kế hoạch chuỗi hoạt động ngoại khóa năm 2020 của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học E-Sky, chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã được tổ chức vào ngày 31/5/2020 tại nhà sách Fahasa với chủ đề “The moment story”.

        Chương trình là dịp để các bạn học viên có cơ hội được tìm hiểu về sách, rèn luyện kỹ năng tự học, phát triển kiến thức thông qua văn hóa đọc. Đặc biệt chương trình tạo điều kiện cho học viên thực hành ngoại ngữ ngoài xã hội, rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tình huống (Situational Language), ngôn ngữ chức năng (Functional language) thông qua các hoạt động vẽ tranh trang bìa sách truyện yêu thích và thuyết trình về sản phẩm bằng tiếng Anh. Học viên thực hành thực tế với không gian mở rộng bên ngoài cánh cửa lớp học; được tự do khám phá, trải nghiệm và rút ra những kiến thức học được thành những bài học thực tế không có trong sách vở. Thầy Appo (Giảng viên Trung tâm Esky) cho biết: “Chúng tôi thật sự rất hào hứng với hoạt động này, bởi nó không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa cho các thiên thần nhỏ của chúng tôi về việc rèn luyện kỹ năng, nâng cao cảm xúc, mà còn là một món quà tinh thần đến chúng tôi khi được nhìn thấy những nụ cười sảng khoái và ánh mắt rạng ngời của các bạn nhỏ”.

        Chương trình còn chú trọng tạo không gian vui chơi cho các em học viên bằng hoạt động tham gia văn nghệ, nhảy theo giai điệu các ca khúc tiếng Anh đã được học; bên cạnh đó, các em còn được tham gia tô tranh cát và tham quan, tìm hiểu về sách, truyện với sự tài trợ từ phía nhà sách Fahasa Cà Mau. Bé Thanh Lam (học viên lớp Everybody Up 3) hào hứng chia sẻ: “Chúng con rất thích các hoạt động tại Trung tâm. Bởi vì khi tham gia, chúng con không chỉ được học thêm rất nhiều điều mà còn được vui chơi giải trí cùng các bạn”.

        Với sự ủng hộ từ phía phụ huynh học viên, đặc biệt là sự đóng góp, phối hợp thực hiện chương trình của nhà sách Fahasa, hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 của Trung tâm Esky với chủ đề “The moment story” đã tạo được nhiều niềm vui cho các em học viên, nâng cao văn hóa đọc; gây thu hút bởi việc vận dụng linh hoạt các kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh của các em học viên tại Trung tâm với các phụ huynh, học viên tiềm năng.

        Nhân dịp này, Trung tâm E-sky cũng đã gửi tặng hơn 30 phần quà đến các em học viên là tập hợp các mẫu truyện hướng dẫn kỹ năng – song ngữ và các dụng cụ học tập thay cho lời chúc mừng từ Trung tâm đến các em có một ngày lễ 1/6 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Bài, ảnh: TT E-Sky

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay