Trường Đại học Bình Dương: Sôi nổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh E4U

Với mục đích đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn sinh viên muốn có môi trường thuận lợi để học và giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời, đáp ứng mục tiêu phát triển chung của nhà trường, trường Đại học Bình Dương;

Sáng ngày 8/6, đông đảo sinh viên trường Đại học Bình Dương đã có mặt tại hội trường để tham dự buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh E4U do khoa Ngoại ngữ trường Đại học Bình Dương tổ chức. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo, giảng viên thuộc các phòng, khoa, ban, viện, trung tâm trong toàn trường.

Ban chủ nhiệm CLB tiếng Anh E4U gồm 5 thành viên, do bạn Nguyễn Sơn Ngọc Thủy – sinh viên khoa Ngoại ngữ làm chủ nhiệm. Các thành viên trong ban cố vấn là giảng viên tiếng Anh của trường.Theo Ban chủ nhiệm CLB dự kiến sẽ sinh hoạt định kỳ hàng tháng, mỗi tháng 02 lần vào tuần thứ 2 và tuần thứ 4 trong tháng; Với các hoạt động cụ thể như: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề với sự tham gia hỗ trợ của các cố vấn là giảng viên giàu kinh nghiệm, tổ chức các hoạt động giao tiếp để sinh viên được cọ xát thực tế, dạn dĩ trong việc giao tiếp tiếng Anh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng với nhiều hoạt động giao lưu bằng tiếng Anh.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt

Hoàng Hà

PHÒNG TRUYỀN THỒNG

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay