Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 05 tốt” nhân kỉ niệm 72 năm ngày Truyền thống HSSV (09/01/1950 – 09/01/2022)

320

        Chiều ngày 07/01, Hội Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Sinh viên 05 tốt cấp trường năm 2021 nhân kỉ niệm 72 năm ngày Truyền thống HSSV (09/1/1950 – 09/1/2022).

       Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn trong việc đi lại, vì thế để tạo điều kiện cho 153 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 05 tốt cấp trường năm học 2021 cùng tham gia, Hội Sinh viên Phân hiệu đã tổ chức buổi lễ bằng hình thức trực tiếp lẫn trực tuyến.

(Khung cảnh buổi lễ)

       Tại buổi lễ, các bạn đã được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam thông qua đoạn clip ngắn tái hiện những thông tin, đóng góp đầy tự hào của Hội Sinh viên Việt Nam trong suốt thời gian qua, qua đó nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên nói chung cũng như sinh viên tại Phân hiệu.

(Công ty Bảo hiểm Cathay Life – Chi nhánh Cà Mau trao tặng học bổng trị giá 10.000.000Đ cho sinh viên)

       Lồng ghép nội dung buổi lễ là hoạt động trao tặng học bổng doanh nghiệp của công ty Bảo hiểm Cathay Life – Chi nhánh Cà Mau. Bà Nguyễn Như Ý – Giám đốc Kinh doanh, chia sẻ: “Đồng hành cùng với Phân hiệu trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy sự cố gắng của các bạn sinh viên nhà trường, không chỉ có sức trẻ, nhiệt huyết mà còn chịu khó học hỏi, hoàn thiện mình. Vì thế với mong muốn tiếp bước cho các bạn, công ty Bảo hiểm Cathay Life – Chi nhánh Cà Mau năm nay tiếp tục trao những suất học bổng đến sinh viên, mong rằng các bạn có thêm động lực để phấn đấu, gặt hái nhiều thành công trong năm học mới”.

(Bà Nguyễn Như Ý – GĐ Kinh doanh Cty Bảo hiểm Cathay Life – Chi nhánh Cà Mau chia sẻ với các bạn sinh viên)

       Trong những năm qua, cùng với sinh viên cả nước, sinh viên trường Đại học Bình Dương nói chung và sinh viên Phân hiệu nói riêng đã và đang tích cực hưởng ứng phong trào “Sinh viên 05 tốt” bằng nhiều việc làm thiết thực, góp phần khẳng định được vai trò của tri thức, giúp sinh viên vận dụng và thực hiện đúng triết lí giáo dục của Nhà trường “Học – Hỏi – Hiểu – Hành”.

       Hoạt động tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 05 tốt” lần này là kết quả ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các bạn sinh viên trong cả năm học, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường và Hội Sinh viên Phân hiệu đến sinh viên, tạo môi trường thuận lợi để sinh viên phấn đấu, rèn luyện.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu