Tuyên dương gương Đoàn viên Tiêu biểu các lĩnh vực năm học 2020 – 2021 nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

342

        Hướng đến kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), chiều ngày 25/3, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương Gương đoàn viên Tiêu biểu trên các lĩnh vực năm học 2020 – 2021.

(Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, sinh viên Phân hiệu)

        Tham dự buổi lễ có TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó; đồng chí Ngô Mai Lý – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Bí thư Chi bộ cùng với các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu; giảng viên cơ hữu và đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên Phân hiệu.

        Thông qua quá trình xét chọn, Đoàn Phân hiệu đã tiến hành trao tặng các danh hiệu cho 40 đoàn viên xuất sắc đáp ứng những tiêu chuẩn của Đoàn Phân hiệu để nhận tuyên dương trên 05 lĩnh vực: Cán bộ Đoàn – Lớp học tập giỏi, công tác tốt; đoàn viên vượt khó trong học tập; đoàn viên tài năng; đoàn viên xuất sắc trong học tập và đoàn viên xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện.

(Trao khen thưởng cho các đoàn viên tiêu biểu)

        Nổi bật trong hoạt động tuyên dương lần này có những đoàn viên là gương sáng tiêu biểu với thành tích tốt trong cả hoạt động học tập, rèn luyện và vượt khó như: Nguyễn Quân (Chi đoàn 21TH0101); Trịnh Diễm Trinh (Chi đoàn 22KT0101); Lê Huỳnh Như (Chi đoàn 21AV0101); Hồ Đức Việt (Chi đoàn 21VN0101),…Đây đều là những đoàn viên đạt được hầu hết các lĩnh vực mà Đoàn Phân hiệu trao tặng.

        Lồng ghép nội dung buổi lễ, Đoàn Phân hiệu đã trao Chuẩn Y kết nạp Tân đoàn viên cho 14 thanh niên ưu tú và trao giải cuộc thi viết với chủ đề “Người phụ nữ tôi thương” hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

(Tân đoàn viên đọc lời hứa trong giây phút nhận Chuẩn y kết nạp Đoàn)

 (TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó trao khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải cuộc thi viết “Người phụ nữ tôi thương”)

        Tin rằng với sự ghi nhận kịp thời này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện để tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

(Các bạn đoàn viên chụp ảnh kỉ niệm cuối buổi lễ)

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu