Võ Vũ Đạt – Cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu

603

        Nhiệt huyết, hòa đồng và trách nhiệm là những cụm từ mà nhiều người hay nhắc đến khi nói về đồng chí Võ Vũ Đạt – cán bộ Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau – Người cán bộ Đoàn tiêu biểu đầy nhiệt huyết.

       Là cựu sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng của Phân hiệu, đồng chí Võ Vũ Đạt được xem là một trong nhũng tấm gương tiêu biểu cho sinh viên khóa 15. Bên cạnh việc học, đồng chí còn là đoàn viên năng động trong hoạt động văn thể mỹ của nhà trường. Trong những năm qua, bằng nhiệt huyết và tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, đồng chí đã nhận được bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên liên tiếp từ năm 2015 đến 2018 do BCH Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau trao tặng. Với những thành tích nổi bật đó, đồng chí đã được Phân hiệu nhận lại công tác tại đơn vị sau khi tốt nghiệp Đại học.

       Tiếp tục cống hiến sức trẻ với tinh thần làm việc hăng say, đồng chí Vũ Đạt được tín nhiệm, bầu cử các chức danh: Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu, Chủ tịch Hội Sinh viên Phân hiệu. Qua các hoạt động phong trào, đồng chí đã định hướng sinh viên xây dựng những nếp sống lành mạnh, bài trừ tệ nạn xã hội, giúp đoàn viên thanh niên hình thành những tư tưởng phù hợp với văn hóa học đường. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn, hội, đồng chí luôn đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức tổ chức, tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên, sinh viên Phân hiệu các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Ngày 07/1/2018, đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, để có được niềm vinh dự to lớn đó là cả quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ và đến nay đồng chí càng khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình đối với Đoàn, với Đảng và xã hội.

         Khi hỏi về bí quyết thua hút đoàn viên, thanh niên tham gia vào các phong trào Đoàn, Hội tại Phân hiệu, đồng chí cho biết: “Bởi hoạt động phong trào đều xuất phát từ nhiệt huyết tình nguyện và cống hiên. Là một cán bộ đầu tàu thì trước tiên mình phải gương mẫu, đi đầu trong các phong trào, các hoạt động Đoàn, Hội do Đoàn Phân hiệu cũng như Đoàn cấp trên phát động. Có như thế mới truyền ngọn lửa tuổi trẻ cho mọi người và cùng nhau phát triển đơn vị và cộng đồng”.

(Đồng chí Võ Vũ Đạt nhận giải Nhì chung cuộc hội thi Cán bộ Đoàn giỏi 2019)

         Với tinh thần phấn đấu và học hỏi không ngừng, ngày 25/3 vừa qua, đồng chí Võ Vũ Đạt đã xuất sắc giành giải Clip giới thiệu có lượt bình chọn nhiều nhất và giải Nhì chung cuộc trong Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi 2019 do Tỉnh Đoàn Cà Mau tổ chức. Đây không chỉ là món quà tinh thần mà còn là động lực để đồng chí tiếp tục không ngừng nâng cao đạo đức, trau dồi kỹ năng, sáng tạo, xây dựng hình mẫu người thanh niên trong thời kì mới  hội tủ đủ các yếu tố Đức – Trí – Thể – Mỹ.

       “Không chỉ năng động, nhiệt huyết với công việc mà thầy Võ Vũ Đạt còn là một cố vấn học tập gương mẫu. Không chỉ là người thầy trên giảng đường mà ở ngoài cuộc sống thầy còn là người bạn đồng hành, giúp đỡ và định hướng chúng em học tập, rèn luyện bản thân”, bạn Hà Huyền Trân – Sinh viên năm 3 ngành Tài chính – Ngân hàng bộc bạch.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu