Kết nạp Đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú

268

     Được sự cho phép của Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau và Chi ủy trường Đại học Bình Dương, chiều 24/11, Chi bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú.

(Buổi lễ kết nạp diễn ra với sự tham gia đông đảo đồng chí trong Chi bộ)

     Sau thời gian trải qua các đợt học tập lý luận chính trị gắn với hoạt động thực tế và bồi dưỡng lòng tự hào, tự tôn dân tộc, lịch sử dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, các quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Theo đó 06 quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp Đảng lần này lần lượt là những đoàn viên, sinh viên tiêu biểu của Phân hiệu: Quách Minh Sang – Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ BDU Cà Mau; Trần Nguyễn Việt Linh – Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ BDU Cà Mau; Hồ Ngọc Diệp – Đoàn viên 20LK0101; Nguyễn Thảo Duy – Đoàn viên 20KT0101; Phan Nguyễn Thiên Sơn – Đoàn viên 20KT0101; Nguyễn Hồng Diệp – Đoàn viên 20QT0101; Hồ Huỳnh Như – Đoàn viên 20KT0101.

(Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – PBT Chi bộ thông qua các QĐ kết nạp Đảng viên mới)

     Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên, đặc biệt đối với các quần chúng sinh viên luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Bí thư Chi bộ Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến các quần chúng được kết nạp đảng lần này, đồng chí nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, song cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Vì thế, các đồng chí đảng viên mới phải luôn nghi nhớ, thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ của người Đảng viên; phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng.

(Các quần chúng ưu tú tuyên thệ trước chân dung Hồ Chủ tịch, cờ Tổ Quốc và cờ Đảng)

     Đồng chí Quách Minh Sang tự hào chia sẻ: “Đã từng tham dự nhiều buổi lễ kết nạp Đảng viên trước đây nên tôi thấy vô cùng tự hào khi chứng kiến các đồng chí được kết nạp. Hôm nay bản thân mình được đứng vào hàng ngũ Đảng là niềm vinh dự không chỉ đối với riêng tôi mà cả những đảng viên mới được kết nạp lần này. Với tôi, Đảng là kim chỉ nam đúng đắn dẫn đường và động viên để mỗi cá nhân cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân đủ đức, đủ tài, trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

(Các quần chúng nhận quyết định công nhận Đảng viên mới)

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu