Khoa Điện – Điện tử báo cáo tổng quan về các chuyên đề nghiên cứu khoa học

842

Sáng 27-4, tại văn phòng Khoa Điện – Điện tử, PGS.TS Nguyễn Bội Khuê – Trưởng Khoa Điện – Điện tử, Giám đốc trung tâm năng lượng trường Đại học Bình Dương và thầy Mai Công Cương – Giảng viên của khoa đã lần lượt báo cáo tổng quan về các chuyên đề khoa học do mình nghiên cứu.

Cùng tham dự buổi báo cáo có ông Trishchyk Vladimir – Nhà nghiên cứu tự do, nguyên cộng tác viên trường Đại học Bình Dương; đại diện Trung tâm Việt – Nga Phòng Nghiên cứu khoa học cùng các giảng viên và sinh viên của khoa Điện – Điện tử.

Tại chương trình, ngoài việc trình bày các chuyên đề nghiên cứu khoa học về “bộ biến đổi DC sang AC” và “nguồn năng lượng xoáy schauberger”, các báo cáo viên còn trả lời những thắc mắc của thầy cô, sinh viên trong khoa xoay quanh các vấn đề nghiên cứu trên. Được biết, các chuyên đề nghiên cứu này có tính ứng dụng rất cao trong việc cung cấp điện năng cho sinh hoạt, sản xuất…

TS. Trịnh Lương Quang – Giám đốc Trung tâm Việt – Nga cho biết: hôm nay, các em sinh viên của Khoa Điện – Điện tử đã được bổ sung các kiến thức hữu ích cho ngành nghề của mình. Hy vọng rằng, với các kiến thức này sẽ giúp các em kiến tạo một nền tảng vững chắc hơn trong học tập, nghiên cứu,  tạo tiền đề cho các phát minh hữu ích phục vụ thiết thực cho xã hội sau này.

Ông Trishchyk Vladimir – Nhà nghiên cứu người Nga đến làm việc tại khoa Điện – Điện tử trường Đại học Bình Dương.

PGS.TS Nguyễn Bội Khuê trình bày về chuyên đề nghiên cứu.

Hồng Tiền

PHÒNG TRUYỀN THỒN ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG