Khoa Luật học chào đón tân sinh viên khóa 19

917

Hòa chung không khí buổi lễ khai giảng, nhằm giúp các em tân sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập mới, gặp gỡ và trò chuyện cùng các anh chị sinh viên khóa trước. Khoa Luật học đã tổ chức buổi giao lưu, chào đón tân sinh viên khóa 19.

Sinh viên Khoa Luật học hào hứng trong lễ chào đón tân sinh viên khóa 19.

Trong buổi lễ thầy Phan Thông Anh – Trưởng khoa Luật học chúc mừng tân sinh viên đã trúng tuyển vào khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương. Thầy Thông Anh mong muốn các em tân sinh viên cố gắng rèn luyện, đạt thành tích cao trong học tập, mạnh dạn và hòa đồng hơn nữa với các anh chị khóa trước.

Buổi lễ đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian. Ngoài ra, tại chương trình, khoa cũng đã bầu ban cán sự, ban chấp hành chi đoàn tạm thời cho khóa 19.

Tân sinh viên Hoàng Quốc Hùng, đến từ Thanh Hóa chia sẻ – Qua buổi lễ sôi nổi, em cảm thấy rất hào hứng với năm học mới, em sẽ cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập để không phụ lòng bố mẹ và thầy cô.

Ban cán sự lâm thời của khóa 19. Tân sinh viên Hoàng Quốc Hùng đứng thứ 2 từ phải sang.

Khoa Luật học thành lập ngày 26-8-2009, đào tạo chuyên ngành Luật Kinh tế từ trung cấp lên đại học hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và hệ từ xa.

Mục tiêu của Khoa là đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Luật Kinh tế có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhằm phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Chú trọng mục tiêu đào tạo cho người học sau khi tốt nghiệp có khả năng tiếp cận và xử lý tốt công việc chuyên môn liên quan đến pháp lý, có kỹ năng thực hành nghề luật trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Trong thời gian tới Khoa Luật học phấn đấu xây dựng thương hiệu Khoa có tinh thần đoàn kết cao, giữ vững truyền thống và không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học góp phần vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu Trường Đại học Bình Dương.

Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, duy trì và mở rộng các hoạt động chuyên môn của giảng viên và nâng cao tỷ lệ giảng viên có học vị Tiến sĩ.

Khoa Luật học không ngừng đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy đại học, tăng cường khả năng giảng dạy theo phương pháp tiếp cận CDIO kết hợp với với triết lý giáo dục Học – Hỏi – Hiểu – Hành. Đồng thời triển khai thực hiện hiệu quả chương trình đào tạo cử nhân theo hệ thống tín chỉ với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học.

Hồng Tiền – Đinh Trọng

BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG