KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG BDU.CAMAU”

1093

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên tại Phân hiệu và học sinh các trường THPT trong tỉnh, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BDU.CAMAU” năm 2017.

Qua gần hai tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được đông đảo thí sinh tham gia. Cuộc thi được chia làm 02 bảng thi diễn. Bảng A dành cho sinh viên các hệ chính quy và không chính quy đang theo học tại Phân hiệu và bảng B dành cho các em học sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh. Đặc biệt, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các thí sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh tham gia. Trong hơn 80 tiết mục đăng kí thì có hơn 50 thí sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh.
 Các thí sinh tham gia bốc thăm thứ tự thi diễn
Trong cuộc thi này BTC đã mở rộng về thể loại cho thí sinh đăng kí tham gia: đơn ca, song ca, tốp ca, tân nhạc hoặc cổ nhạc; nhạc cụ và các tiết mục tạp kỷ: hài kịch, ảo thuật, múa, nhảy… Các tiết mục phải đảm bảo phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Các thí sinh và nhóm tham gia theo hình thức biểu diễn trực tiếp và được BTC chia thành 4 vòng: Vòng loại, vòng bán kết, vòng chung kết 1 và chung kết xếp hạng. Ngoài cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho những thí sinh có kết quả cao của cuộc thi, Ban tổ chức còn sẽ trao tặng 04 suất học bổng năm nhất mỗi suất trên 10.000.000đ dành cho 04 thí sinh đến từ các trường THPT  lọt vào vòng chung kết xếp hạng nếu các em có nguyện vọng học tập tại Phân hiệu.

Bài và ảnh: An Huỳnh – Ngọc Thể