BẾ MẠC HỘI THAO SINH VIÊN LẦN THỨ IV NĂM 2018

436

    Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi và hào hứng, ngày 23/4 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao Sinh viên lần thứ IV năm 2018.

    Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức Hội thao Sinh viên lần thứ IV năm 2018. Hội thao diễn ra từ ngày 08/4 đến ngày 22/4 với 03 bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền và cầu lông.

    Hội thao năm nay đã có được tính lan tỏa rộng khi thu hút được hơn 20 Chi đoàn tham gia với 435 vận động viên tranh tài ở 06 nội dung thi đấu: Bóng đá nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ; và cầu lông đơn nam, đơn nữ. Điểm tích cực của Hội thao năm nay là các bạn vận động viên thi thi đấu nhiệt tình, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ và cống hiến cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Bên cạnh đó là sự cổ vũ nồng nhiệt từ đông đảo các bạn cổ động viên làm không khí Hội thao thêm sôi nổi và hào hứng. Trải qua nhiều vòng đấu hấp dẫn, kịch tính, Ban tổ chức đã trao 26 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân lập thành tích.

    Khép lại thành công của Hội thao năm nay, đại diện các vận động viên, bạn Châu Tấn Phát, sinh viên lớp 18GD0101 chia sẻ: “Hội thao là cơ hội để sinh viên chúng em có sân chơi lành mạnh, giao lưu và rèn luyện bản thân. Đóng góp sức mình vào phong trào thể dục thể thao chung của Phân hiệu”.

    Được định kì tổ chức 02 năm một lần, Hội thao đã mang lại cho sinh viên sân chơi bổ ích, nâng cao phong trào thể dục thể thao của Phân hiệu, phong phú đời sống tinh thần, hoàn thiện kỹ năng mềm và từ đó thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt trong toàn trường.

    Sau đây là một số hình ảnh.