Tổ chức lớp Cảm tình Đoàn

148

        Thực hiện nội dung công tác Đoàn năm học 2021 – 2022 và hướng đến kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), ngày 24/3 vừa qua, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức lớp Cảm tình Đoàn cho các thanh niên ưu tú của Phân hiệu.

(Đồng chí Đoái Phước Hiếu – PBT Đoàn Phân hiệu chủ trì buổi bồi dưỡng)

        Chủ trì buổi tập huấn, đồng chí Đoái Phước Hiếu – PBT Đoàn Phân hiệu nhấn mạnh: “Lớp Cảm tình Đoàn nhằm mục đích bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các thanh niên ưu tú thông qua việc: Tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam và truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên cũng như vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên trong thời đại mới. Từ đó khơi dậy niềm tự hào trong thanh niên khi đứng vào hàng ngũ của Đoàn”.

(Các bạn thanh niên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng)

        Bạn Đăng Khoa, sinh viên năm nhất ngành NNA, cho biết: “Lớp Cảm tình Đoàn được tổ chức với những nội dung trọng tâm, dễ hiểu, dễ thực hiện. Bên cạnh lý thuyết còn có những bài học thực hành góp phần giúp các bạn vận dụng vào thực tiễn. Em tin rằng, khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, không chỉ em mà các bạn tham gia lớp lần này sẽ có nhiều ý kiến đổi mới, đóng góp vào hoạt động đoàn tại trường”.

(Kết thúc bồi dưỡng, các bạn sẽ thực hiện bài thu hoạch gửi về BCH Đoàn)

        Kết thúc bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn, các bạn sẽ tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu