Tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ XIV

119

        Sáng nay (12/12), Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau và bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ XIV.

(Trước khi vào hiến máu, các bạn tình nguyện viên thực hiện đo thân nhiệt và phát khẩu trang miễn phí cho người đến hiến)

        Ngày hội thu hút đông đảo sự tham gia của CBNV, giảng viên, sinh viên Nhà trường cùng với các cá nhân, tập thể bên ngoài có tinh thần thiện nguyện cùng tham gia.

        Được sự chuẩn bị từ trước cùng với sự hưởng ứng và hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn đoàn viên, sinh viên là thành viên CLB Hiến máu – Phân hiệu nên các phần việc như: Hướng dẫn mọi người điền thông tin cá nhân, kiểm tra sức khoẻ, hướng dẫn mọi người vào khu vực chờ và hiến máu,…diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

(TNV luôn túc trực hỗ trợ mọi người trong các hoạt động hiến máu)

        Tham gia ngày hội, ngoài việc được khám sức khoẻ miễn phí, tư vấn các phương pháp chăm sóc sức khoẻ sao cho nhanh lại sức, mọi người còn được dùng bánh ngọt, thưởng thức trà và nhận giấy chứng nhận tham gia hiến máu tình nguyện cũng như một phần quà nho nhỏ từ BTC.

        Để đảm bảo an toàn sức khoẻ, BTC đã bố trí khu vực đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và sát khuẩn tay cho mọi người trước khi vào khu vực hiến máu. Bên cạnh đó, các bạn tình nguyện viên luôn túc trực và nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia hoạt động để bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và mọi người xung quanh.

(Sinh viên Phân hiệu tham gia hiến máu)

       Sau 4 giờ diễn ra, BTC đã tiếp nhận 179 đơn vị máu, toàn bộ số máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện HHTM Cần Thơ để phục vụ công tác điều trị bệnh.

        BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã dành thời gian đến để tham gia NHHM. kính chúc tất  cả mọi người có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu