Tuyên truyền Văn hóa Học đường và Truyền thông bộ Quy tắc Ứng xử trên không gian mạng cho sinh viên

175

        Kết thúc chuỗi hoạt động tháng Thanh niên, chiều ngày 31/3, Hội Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) tổ chức hoạt động Tuyên truyền Văn hoá Học đường và Truyền thông bộ Quy tắc Ứng xử trên không gian mạng cho sinh viên.

(Hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia)

        Hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Với thời lượng hơn 90 phút, nhiều nội dung về văn hoá học đường và kiến thức về không gian mạng được BTC lồng ghép thông qua các trò chơi để các em sinh viên hiểu và áp dụng vào thực tế. Với quan điểm “Học mà chơi, chơi mà học”, ban tổ chức mong muốn các em có thêm môi trường để rèn luyện bản thân và cập nhật những thông tin kịp thời.

(Nhiều sinh viên e ngại ban đầu đã dần hòa nhập từ các trò chơi được lồng ghép)

        Nhiều bạn sinh viên năm nhất chia sẻ, lần đầu tiên tham gia hoạt động kiểu vừa chơi vừa học thế này chúng em thấy hào hứng vô cùng, dù lúc đầu khá nhát không dám xung phong nhưng chính cái nhiệt của thầy cô và các anh chị đã giúp chúng em hoà nhập lúc nào không biết.

(Những phần quà động viên gửi tặng các bạn nhiệt tình tham gia)

        Bên cạnh chơi trò chơi, những phần quà khích lệ tinh thần gửi đến các bạn như lời cảm ơn và động viên các bạn cố gắng hơn nữa để trau dồi bản thân thật tốt. BTC tin rằng với hoạt động thực tế như thế này sinh viên Phân hiệu sẽ là những người trẻ đầy nhiệt, dễ dàng hoà nhập nhiều môi trường trong tương lai.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu