CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRONG THÁNG 3

Thứ sáu - 01/03/2024 21:34
E SKY
🌟🌈📚 ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HỌC TIẾNG ANH THÚ VỊ CHO CÁC BÉ! 📚🌈🌟

Chào đón quý phụ huynh và các bé yêu thương! Trong tháng 3 này, Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau hân hạnh giới thiệu các khoá học Tiếng Anh Thiếu Nhi đặc sắc để giúp các bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin và thú vị.

🎓 CÁC KHOÁ HỌC THÁNG 3️⃣:

🌵 Anh văn mẫu giáo: Dành cho các bé từ 3-6 tuổi, khám phá thế giới ngôn ngữ thông qua trò chơi, hình ảnh và hoạt động sáng tạo.

🎍 Anh văn thiếu nhi: Cho các bé từ 7-12 tuổi, học một cách tự nhiên và phát triển các kỹ năng giao tiếp cơ bản.

🪴 Anh văn thiếu niên: Dành cho các teen từ 13-17 tuổi, tập trung vào cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp hiệu quả.

🎋 Anh văn sinh viên: Đối với sinh viên, chú trọng vào phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế và công việc.

🌴 Anh văn người đi làm: Dành cho người đi làm, giúp nâng cao khả năng giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường công việc quốc tế.

🟠 CHUYÊN: Luyện giao tiếp, ngữ pháp, và chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như KET, PET, IELTS, B1,...

🌐 PHÂN HIỆU TẠI CÀ MAU:
Chúng tôi tự hào là phân hiệu của Trường Đại học Bình Dương, cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

🤝 LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết và đăng ký khoá học cho bé yêu của bạn!
📞 Ms. Phụng - SĐT: 0916727808

🍀 Hãy để chúng tôi giúp các bé phát triển toàn diện và trở thành những người học viên tiêu biểu trong tương lai! 🌟📚🚀