KHAI MẠC HỘI THAO “SỨC TRẺ BDU CÀ MAU” NĂM 2024

Thứ hai - 15/04/2024 22:20
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (15)
        Chiều nay (15/4), đông đảo vận động viên và cổ động viên đã có mặt tại nhà thi đấu Phân hiệu để cùng tham dự lễ khai mạc Hội Thao năm 2024 với chủ đề “Sức trẻ BDU Cà Mau”.
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (12)
(Tham dự buổi lễ khai mạc có Ban lãnh đạo cùng thầy cô đại diện các phòng, ban tại Phân hiệu)
        Sự kiện này là hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) cũng như thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo ra sân chơi bổ ích về mặt tinh thần và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên. Hoạt động còn tạo cơ hội gắn kết sinh viên giữa các ngành, các khoá và tìm ra những nhân tố tìm năng để chăm bồi và tạo nguồn cho những hoạt động thể thao về sau.
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (1)
(Anh Lư Tuấn Nguyên - Founder thương hiệu Tina Sport (đơn vị tài trợ) nhận thư cảm ơn và quà tặng thay lời cảm ơn từ BTC hội thao)
        Hội thao năm nay sẽ diễn ra từ ngày 15-22/4 với nhiều nội dung thi đấu: Cầu lông, bóng chuyền, bóng đá và chạy xa. Quy tụ đông đảo VĐV đến từ 5 LCĐ, hứa hẹn sẽ là một mùa giải sôi nổi cho sinh viên toàn Phân hiệu.
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (14)
(Đại diện BTC, thầy Đoái Phước Hiếu - P. Bí thư Đoàn Phân hiệu phát biểu khai mạc)
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (16)
(VĐV Hà Thanh Thảo (chi đoàn 23LK0101) đại diện các VĐV thi đấu hứa hẹn tại lễ khai mạc)
        Đại diện BTC, thầy Đoái Phước Hiếu - P. Bí thư Đoàn Phân hiệu gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ: Thương hiệu TINA SPORT đã đồng hành cùng hội thao lần này cũng như gửi lời chúc đến các đội thi sẽ đạt nhiều kết quả tốt, thi đấu lành mạnh, sôi nổi, góp phần tạo nên thành công chung cho hội thao năm nay.
         Kết thúc lễ khai mạc, các đội thi đã bắt đầu vào các nội dung thi đấu đầu tiên.
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (4)
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (3)
KHAI MẠC HỘI THAO 2024 (2)