SINH VIÊN BDU CÀ MAU HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY “TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI”

Thứ hai - 15/04/2024 22:03
GIẢI CHẠY TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI (3)
        Sáng nay (13/4), đông đảo sinh viên của Phân hiệu đã tham gia Giải chạy “Triệu bước chân nhân ái” do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp CLB Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.
GIẢI CHẠY TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI (4)
(Đông đảo sinh viên Phân hiệu có mặt từ sớm để tham gia giải chạy)
         Anh Trần Đăng Khoa, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Cà Mau, cho biết, giải được tổ chức tại Cà Mau nhằm hưởng ứng Chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái", là chiến dịch truyền thông cộng hưởng gây quỹ cộng đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức, được phát động từ ngày 25/2-22/4 với mục tiêu thu hút 70.000 người tham gia đi bộ, chạy bộ, đạt 700.000 km, tương ứng kinh phí vận động ủng hộ đạt 7 tỷ đồng để xây dựng 7 bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao; hỗ trợ sinh kế bền vững cho 70 gia đình nghèo; tổ chức Chợ Nhân đạo cung cấp nhu yếu phẩm cho 700 gia đình khó khăn...
GIẢI CHẠY TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI (1)
(Sinh viên Phân hiệu đạt huy chương từ BTC)
         Với cự li 3km cho nữ và 5km cho nam, kết thúc đường chạy, nhiều sinh viên Phân hiệu đạt giấy khen và huy chương từ BTC.
Tin, ảnh: Team Media - Tỉnh đoàn Cà Mau