Giới thiệu các lớp học Pre-IELTS và IELTS

Thứ sáu - 08/03/2024 22:30
Esky
🌟📘🚀 CHUẨN BỊ CHO THÀNH CÔNG VỚI LỚP PRE-IELTS VÀ IELTS TẠI CÀ MAU! 🚀📘🌟

Chào đón các bạn yêu thích Tiếng Anh và đang hướng tới mục tiêu du học hoặc làm việc quốc tế! Trong không khí năng động và chuyên nghiệp của Trường Đại học Bình Dương, chúng tôi tự hào giới thiệu lớp học Pre-IELTS và IELTS - bước quan trọng để nâng cao khả năng Anh ngữ của bạn.

📘 THÔNG TIN CHI TIẾT:

📆 Thời Lượng: 1 khóa là 2,5 tháng - thời gian đủ để bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS.

⏰ Thời Gian Học: 18h30-20h vào các buổi tối thứ 2, 4, và 6 hàng tuần.

📚 NỘI DUNG LỚP HỌC:

🔍 Pre-IELTS: Chuẩn bị cơ bản, tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, và kỹ năng đọc hiểu để đảm bảo bạn sẵn sàng cho các kỳ thi cao cấp.

🚀 IELTS: Hướng dẫn chi tiết về cấu trúc bài thi, chiến lược làm bài, và luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

🔄 Ôn Tập và Thực Hành: Sử dụng bài kiểm tra thực tế, đánh giá định kỳ và phản hồi cá nhân để bạn có cơ hội tiếp xúc thực tế với đề thi IELTS.

📞 LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết và đăng ký tham gia khóa học:
👩‍💼 Ms. Phụng - SĐT: 0916727808

🌐 PHÂN HIỆU TẠI CÀ MAU:
Với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên chất lượng và môi trường học tập hiện đại, chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

🚀 CHUẨN BỊ TƯ DUY, CHINH PHỤC IELTS - CÙNG CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CỦA BẠN!