SINH VIÊN BDU CÀ MAU THAM GIA HÀNH TRÌNH ĐỎ NĂM 2018

86

    Ngày 13/6 vừa qua, đông đảo sinh viên, đoàn viên thanh niên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tham gia Lễ khai mạc chương trình Hành trình đỏ năm 2018 với nhiều hoạt động thiết thực.

    Chương trình "Hành trình Đỏ" lần thứ VI năm 2018 sẽ diễn ra từ 13/6 đến 15/7 tại 26 tỉnh, thành phố trong cả nước và chính thức khởi động tại tỉnh Cà Mau. Với thông điệp "Kết nối dòng máu Việt", đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hướng đến lợi ích vì cộng đồng.

    Với triết lý giáo dục thể hiện trách nhiệm với xã hội, sinh viên Phân hiệu luôn tiên phong trong những hoạt động vì cộng đồng. Tiếp nối những thành công từ những chương trình Hành trình đỏ của các năm trước, năm nay, hưởng ứng không khí sôi nổi của hành trình, đông đảo sinh viên, đoàn viên thanh niên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã hăng hái tham gia. Với số lượng 40 đoàn viên làm công tác hậu cần, hiến máu và hỗ trợ văn nghệ, Phân hiệu đã đóng góp ít nhiều vào sự thành công chung của hành trình năm nay.

    Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình, chiều ngày 13/6, các bạn sinh viên Phân hiệu cùng với các tình nguyện viên và mọi người đã tham dự Lễ dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, P1, TP. Cà Mau. Ngay sau đó, đoàn cùng nhau diễu hành trên khắp các tuyến phố chính của trung tâm thành phố.

    Tối cùng ngày, Lễ khai mạc chương trình đã chính thức diễn ra tại trường THPT Hồ Thị Kỷ. Tại đây, UBND tỉnh Cà Mau đã tặng bằng khen cho Phân hiệu Đại học Bình Dương Cà Mau có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2017; Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen cho Câu lạc bộ HMTN của Phân hiệu đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu, đồng thời tặng bằng khen cho 02 cá nhân: Ngô Mai Lý (Cán bộ Phân hiệu) và Phạm Thị Thúy An (cựu sinh viên) đạt thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tỉnh Cà Mau cũng tặng giấy khen cho 16 cá nhân hiến máu của Phân hiệu. Đây được xem là những thành tích đáng ghi nhận và tự hào cho các cá nhân và Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau trong chặng đường lao động và cống hiến.

     Sau đây là một số hình ảnh.  

Bài & Ảnh: Minh Sang – Đức Bình