Viếng Nghĩa trang nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), nhằm tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh máu xương của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, ngày 27/7 vừa qua, đoàn cán bộ Phân hiệu và các bạn sinh viên nhà trường đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau và đền thờ 10 Anh hùng liệt sĩ Khởi nghĩa Hòn Khoai.

(Đoàn thực hiện nghi thức dâng vòng hoa)

Tại đây, đoàn đã tiến hành dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ – Những người anh hùng của dân tộc đã “Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh”. Trước đó, các bạn sinh viên Phân hiệu đã cùng nhau dọn dẹp khuôn viên nghĩa trang và dọn cỏ tại các phần mộ.

(Phân hiệu đặt vòng hoa tại Đền thờ 10 Anh hùng Liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai)

Đây là hoạt động thường niên mà Phân hiệu tổ chức nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, sinh viên nhà trường đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó giáo dục tư duy sống "Uống nước nhớ nguồn" cho thế hệ trẻ.

Tin, ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu