BDU CÀ MAU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ VINH DANH, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2023

Thứ hai - 15/01/2024 01:59
Sáng nay (18/11), Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh, trao bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, tân Dược sĩ.
NGHI THỨC TUNG NÓN TỐT NGHIỆP
        Tham dự Lễ Tốt nghiệp có sự hiện diện của TS. Lê Hoàng Dự - PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu trưởng; ThS Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó cùng quý khách mời, quý thầy cô là CBNV Phân hiệu, đông đảo quý vị phụ huynh cùng với các anh chị học viên, các bạn sinh viên.
DSCF0147 DxO

DSCF0141 DxO

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu trưởng phát biểu chào mừng: Đại diện Phân hiệu, tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các anh chị học viên, các em sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay. Đây là một khóa học đặc biệt. Bởi 1/3 thời gian phải diễn ra trong tình hình đại dịch Covid 19.  Trong bối cảnh dạy và học chưa từng có trong tiền lệ, chúng ta đã từng bước vượt qua và chiến thắng được những khó khăn. Với triết lý giáo dục 4H: Học – Hỏi – Hiểu – Hành và 4T: Trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với xã hội và trách nhiệm với thiên nhiên, trường Đại học Bình Dương mong muốn sinh viên học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, không chỉ biết tự hoàn thiện bản thân mà còn là người sống trách nhiệm, biết yêu thương và lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng. Nhà trường tin rằng, với những điều được học tập dưới mái trường BDU, sinh viên sẽ sẵn sàng vươn ra biển lớn, chinh phục những khát vọng mới và luôn tự hào là sinh viên trường Đại học Bình Dương”.
NGHI THỨC CÀI HOA TRI ÂN
(Sinh viên cài hoa tri ân cho thầy cô trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)
        Trong tổng số hơn 200 tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân dược sĩ tốt nghiệp lần này, Nhà trường đã vinh danh và trao khen thưởng cho 02 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc hệ VB2; 18 học viên tốt nghiệp loại giỏi hệ VB2; 10 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi hệ Đại học chính quy và 02 học viên tốt nghiệp loại giỏi hệ VLVH. Những thành tích này là thành quả của tập thể thầy và trò trường Đại học Bình Dương trong suốt quá trình dạy và học trong thời gian qua.
NGHI THỨC TUYÊN THỆ

Dịp này, lớp 222AV6113 cũng trao 5 triệu đồng học bổng cho Nhà trường để tiếp sức cho các em sinh viên cố gắng trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân.
        Ngoài ra, tại buổi lễ cũng đã diễn ra nhiều nghi thức ý nghĩa như: Tri ân công lao quý phụ huynh; cài hoa tri ân thầy cô trước thềm ngày 20/11; chia sẻ và tuyên thệ của tân cử nhân, cựu sinh viên,....Góp phần mang lại nhiều cảm xúc cho buổi lễ.
       Chúc cho các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, tân Dược sĩ sẽ luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục những hành trình mới thật thành công và dù sau này có đi đâu về đâu Nhà trường vẫn luôn chào đón ngày các anh chị, các bạn ngày trở về....
Một số hình ảnh khác: (Hình ảnh full lễ được cập nhật trên Link Drive FB)
TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

NGHI THỨC TUYÊN THỆ