KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT KHOÁ V

Thứ tư - 10/04/2024 02:55
Chiều ngày 06/4, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp với Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế tổ chức thành công lễ khai giảng lớp Đại học ngành Luật khoá V dành cho 75 tân học viên.
khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (2)
         Tham dự buổi lễ, về phía Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Viện trưởng; TS. Nguyễn Tương Tri - Phó Viện trưởng; về phía Phân hiệu có sự hiện diện của Th.S Đinh Chí Hiếu - PGĐ cùng với đại diện thầy cô phụ trách 2 đơn vị.
khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (10)
(Bắt đầu buổi lễ, thầy cô và học viên thực hiện nghi thức chào cờ)
        Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Viện trưởng gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân học viên đã trúng tuyển khoá học đợt này và tin rằng bằng kinh nghiệm, sự yêu nghề của đội ngũ giảng viên và sự quyết tâm của học viên, tôi hy vọng khoá học này sẽ tiếp tục ghi nhiều dấu ấn tích cực như các khoá trước đã từng.
khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (6)
(PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Viện trưởng gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân học viên)
        Về phía Phân hiệu, Th.S Đinh Chí Hiếu - PGĐ cho biết, các anh chị học viên của lớp đa phần là những công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan ban ngành của tỉnh, vì thế tôi nêu cao tinh thần học tập và luôn nâng cấp, làm mới mình thông qua học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn. Đại diện cho Nhà trường, tôi chúc các anh chị luôn mạnh khoẻ và năng lượng để hoàn thành khoá học thật tốt.
khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (7)
(Th.S Đinh Chí Hiếu - PGĐ Phân hiệu đánh giá cao tinh thần học tập,nâng cấp bản thân của các anh chị học viên)
       Tân học viên Nguyễn Hoàng Giang, đại diện lớp gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô Ban lãnh đạo và thầy cô phụ trách 02 đơn vị đã tạo điều kiện để anh chị em học viên được học tập gần nhà, tiết kiệm chi phí đi lại và linh hoạt về mặt thời gian học tập. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng và quyết tâm để trau dồi năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp trong khoá học này để kịp thời thích ứng với những yêu cầu đổi mới của công việc hiện nay.
khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (4)
(Tân học viên Nguyễn Hoàng Giang đại diện lớp gửi lời cảm ơn đến thầy cô 2 đơn vị)
        Sau khi kết thúc lễ khai giảng, cán bộ quản lý lớp đã dành thời gian phổ biến quy chế học tập và giải đáp những thắc mắc liên quan từ học viên.
khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (9)

khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (3)

khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (5)

khai giảng lớp Đại học Luật khóa V (8)