HSV PHÂN HIỆU TRIỂN KHAI ĐẾN CÁC CHI HỘI VỀ VIỆC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ hai - 01/04/2024 05:47
HSV TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI (5)
        Chiều ngày 30/3, Hội Sinh viên Phân hiệu đã tổ chức họp mặt đại diện các chi hội triển khai việc học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023 - 2028).
HSV TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI (7)
(Đ/c Đoái Phước Hiếu - PCT Hội Sinh viên Phân hiệu, chủ trì buổi họp)
        Chủ trì buổi họp là đồng chí Đoái Phước Hiếu - PCT Hội Sinh viên Phân hiệu.
HSV TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI (4)
HSV TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI (1)
HSV TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI (5)
(Các bạn hội viên chăm chú lắng nghe và góp ý những chia sẻ từ đồng chí Phước Hiếu về nội dung văn kiện Đại hội HSV toàn quốc lần XI)
        Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết sẽ giúp các cấp bộ Hội, cán bộ, hội viên, sinh viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong văn kiện Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội để từ đó tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác; gắn việc học tập, quán triệt Nghị quyết với xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.
        Hội nghị có 03 chuyên đề chính:
       Chuyên đề 1: phong trào "sinh viên 5 tốt" giai đoạn 2023-2028.
       Chuyên đề 2: chương trình đồng hành, tư vấn, hỗ trợ sinh viên việt nam.
       Chuyên đề 3: xây dựng hội sinh viên việt nam vững mạnh, góp phần xây dựng, bảo vệ đảng và hệ thống chính trị.
HSV TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI (2)
(Kết thúc buổi hợp, đại diện các chi hội chụp ảnh kỉ niệm cùng đồng chí Đoái Phước Hiếu)
        Trên tinh thần tiếp thu và lắng nghe hướng dẫn, các chi hội sẽ triển khai về hội viên trong thời gian tới.