KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 3 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

Thứ sáu - 15/03/2024 05:02
        Được sự cho phép của Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau và Chi ủy trường Đại học Bình Dương, vừa qua, Chi bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú.
lễ kết nạp đảng viên mới (3)
lễ kết nạp đảng viên mới (1)
(Nghi thức chào cờ được thực hiện trước khi bắt đầu buổi lễ)
        Sau thời gian trải qua các lớp học tập lý luận chính trị gắn với hoạt động thực tế và bồi dưỡng lòng tự hào, tự tôn dân tộc, lịch sử dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, các quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Theo đó 3 quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp Đảng lần này gồm có: Nguyễn Hoàng Vinh – Đoàn viên chi đoàn 23QT0101; Tô Nhật Linh – Đoàn viên chi đoàn 23KT0101 và Trần Thuận Thiên - Đoàn viên chi đoàn 24AV0101.
lễ kết nạp đảng viên mới (4)
(03 đồng chí tuyên thệ)
lễ kết nạp đảng viên mới (2)
(Đ/c Đinh Chí Hiếu - Bí thư chi bộ Phân hiệu đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho 3 đồng chí)
lễ kết nạp đảng viên mới (3)
        Các đồng chí tự hào chia sẻ: “Được đứng vào hàng ngũ Đảng là niềm vinh dự với chúng tôi. Với chúng tôi, Đảng là kim chỉ nam định hướng và động viên để mỗi cá nhân cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân đủ đức, đủ tài, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi bộ Phân hiệu cũng như Đảng ủy đã tạo điều kiện để chúng tôi có được niềm vinh dự này”.
Bài và ảnh: Team Media