Trao Giải thưởng Nghiên cứu khoa học cho CBNV và Sinh viên

Thứ sáu - 13/10/2023 09:22

Năm học vừa qua, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy và học, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau còn chú trọng xây dựng, triển khai các hoạt động về nghiên cứu khoa học trong CBNV và sinh viên.

Năm 2023, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ quan trọng mà Nhà trường triển khai trong toàn thể CBNV, GV và sinh viên. Trải qua hơn 21 tháng, bằng sự cố gắng, trách nhiệm của ban chủ nhiệm và các thành viên, sự hỗ trợ, góp ý khoa học đến từ các chuyên gia, sự đồng hành từ Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau, sở Khoa học và công nghệ, sở Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn tỉnh, đề tài “Xây dựng văn hóa nhà trường ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh Cà Mau” do Phân hiệu là Cơ quan chủ trì, ThS. Nguyễn Thiện Nghĩa là chủ nhiệm cùng nhóm nghiên cứu thực hiện và hoàn thành báo cáo cấp tỉnh.

Nhằm ghi nhận sự cố gắng, nghiêm túc và hiệu quả trong công tác này, Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho 07 thầy cô đã có đóng góp tích cực tham gia đề tài Nghiên cứu khoa học cấp tỉnh lần này.

DSC06279

(CBNV nhận khen thưởng cho hoạt động nghiên cứu khoa học năm học vừa qua)

Song song với việc triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học trong đội ngũ CBNV, GV Nhà trường, năm học vừa qua, Phân hiệu cũng đã tổ chức các hoạt động, giải thưởng nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Sau thời gian triển khai đã có nhiều sinh viên hưởng ứng tham gia và có nhiều đề tài thiết thực, mang tính ứng dụng. Nhằm ghi nhận và tuyên dương các em sinh viên đã tích cực với hoạt động nghiên cứu khoa học, mang lại nhiều sáng tạo mới trong hoạt động nghiên cứu khoa học, Phân hiệu đã trao khen thưởng cho 07 sinh viên với sự cố gắng và tích cực cho công tác này.

DSC06292

(TS. Lê Hoàng Dự - PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo trao khen thưởng cho các bạn sinh viên)

Tin rằng, với sự ghi nhận và vinh danh này sẽ là động lực để thầy cô và các em sinh viên cố gắng hơn nữa, phát huy sự sáng tạo của mình trong nhiều đề tài về sau và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Bài. ảnh: Team Media - B.Studio