Tuyên dương Thanh niên sống đẹp - Đ/c Đoái Phước Hiếu

Thứ bảy - 14/10/2023 09:19

Vừa qua, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Ban thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”; tuyên dương Thanh niên sống đẹp, doanh nhân trẻ sản xuất, kinh doanh giỏi, các điển hình tiên tiến khởi nghiệp thành công và gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Cà Mau năm 2023.

z4788165557790 9584484cc06b1798725ba00c68657e1a

(Đ/c Đoái Phước Hiếu nhận bằng khen tại lễ tuyên dương)

Theo đó, đồng chí Đoái Phước Hiếu, hiện là PBT Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, là 01 trong 14 thanh niên được tuyên dương ở hạng mục “Thanh niên sống đẹp”.

Chia sẻ về niềm hạnh phúc này, đồng chí cho biết: “Với tôi, bằng khen Thanh niên sống đẹp là sự ghi nhận vô cùng vinh dự, tôi thấy tự hào khi mình là một trong những gương thanh niên sống đẹp được tuyên dương lần này. Tôi nghĩ rằng sống đẹp là sống có mục tiêu, dám thử thách bản thân ở nhiều vai trò mới, đẹp không chỉ thể hiện bằng vẻ ngoài mà từ những hành động, cử chỉ dù là nhỏ nhất, đẹp từ sự trách nhiệm, lòng bao dung, sự sẻ chia với mọi người, mọi điều xung quanh, góp sức mình để cùng xây đắp nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vì thế, là một thanh niên sống đẹp, tôi đã, đang và sẽ tiếp tục truyền cảm hứng, định hướng đến các bạn sinh viên của trường để các em cùng đoàn kết, ra sức phấn đấu, dùng sức trẻ và nhiệt huyết tự trui rèn bản thân trở thành những công dân có ích sau này".

z4788165565230 8416db3104b832a62aeb5f4cb5e37d5a

(14 gương Thanh niên sống đẹp được tuyên dương lần này)

Một lần nữa xin được chúc mừng đồng chí, chúc đồng chí sẽ luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên hành trình phía trước.