Đồng chí Đoái Phước Hiếu - PBT Đoàn Phân hiệu được tuyên dương gương Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023

Thứ hai - 26/06/2023 06:12

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Cà Mau tổ chức lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023 với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

z4463284103276 52ddf9ec68d642e91117ab7c69c010af 1 1152x1536

(Đồng chí Đoái Phước Hiếu nhận chứng nhận và hoa vinh danh)

Là một trong 57 thanh niên tiên tiến được tuyên dương lần này, đồng chí Đoái Phước Hiếu, hiện là PBT Đoàn Phân hiệu, cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi được vinh danh cùng những thanh niên tiêu biểu của tỉnh nhà. Được sống và làm việc theo lý tưởng, phẩm chất đạo đức của Bác là một trong những mục tiêu quan trọng mà đồng chí luôn hướng tới và mong muốn truyền cảm hứng đến sinh viên BDU.

z4474415572629 1964bf89126fbf7c47d3d96aec29bbf1

(Với vai trò là người thầy, người cán bộ Đoàn, đ/c Phước Hiếu luôn định hướng sinh viên với những hoạt động ý nghĩa)

Nhận xét về đồng chí Phước Hiếu, Bí thư Đoàn Phân hiệu – Đồng chí Ngô Mai Lý chia sẻ: “Đồng chí Phước Hiếu là một đồng chí có phẩm chất đạo đức trong sáng, có ý chí rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội tại cơ quan cũng như địa phương; có nhiều sáng kiến, giải pháp đổi mới góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động. Tôi tin rằng, với danh hiệu gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm nay sẽ tiếp thêm động lực để đồng chí ấy ngày thêm hoàn thiện, phát triển bản thân và góp phần đưa tuổi trẻ Phân hiệu đạt được nhiều dấu ấn trong thời gian tới”.

Xin chúc cho đồng chí luôn khỏe mạnh, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.