Hội VESAMO trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên Phân hiệu

Thứ năm - 12/10/2023 09:27

Vừa qua, Hội VESAMO đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau với tổng trị giá 100 triệu đồng.

z4775782152639 27c374d46df3c72d8e4881e334f0e1fa

(Danh sách 10 sinh viên nhận học bổng VESAMO năm học 2023 - 2024)

Sau thời gian triển khai thông tin xét học bổng trong toàn sinh viên Phân hiệu, đã có nhiều hồ sơ gửi về trường, trải qua quá trình đánh giá nghiêm túc về các tiêu chí liên quan đến kết quả học tập, rèn luyện và hoàn cảnh kinh tế, Phân hiệu đã thay mặt Hội VESAMO trao tặng học bổng cho 10 em sinh viên, cụ thể:

1. Nguyễn Tú Khanh – Lớp 23KT
  2. Lê Mỹ Quyên – Lớp 23KT
  3. Trần Thị Lan Anh – Lớp 24LK
  4. Trần Thuận Thiên – Lớp 24AV
  5. Châu Thùy Mi – Lớp 24QT
  6. Huỳnh Vủ Luân – Lớp 24QT
  7. Trần Ngọc Phương Thảo – Lớp 25QT
  8. Ngô Cương – Lớp 25AV
  9. Lê Thảo Trinh – Lớp 23QT
  10. Phạm Kim Don – Lớp 24TH
DSC06250 768x512

(GS.TS Cao Việt Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương trao bảng tượng trưng học bổng cho các bạn sinh viên)

Thay mặt cho 10 bạn sinh viên được nhận học bổng lần này, em Trần Thuận Thiên, sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh, gửi lời cảm ơn chân thành đến quý ông bà của Hội VESAMO và Ban lãnh đạo, thầy cô trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau đã quan tâm, trao tặng học bổng cho sinh viên Phân hiệu,  tạo điều kiện để những bạn sinh viên có khát vọng, đam mê nhưng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn sẽ bớt đi gánh nặng kinh tế, phấn đấu hơn nữa để học tập, rèn luyện trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.

Những suất học bổng giá trị mà Hội VESAMO trao tặng cho sinh viên sẽ là động lực tiếp bước cho các bạn cố gắng hơn nữa, phát huy tài năng, vượt qua khó khăn, rèn đức luyện tài trở thành thế hệ trẻ bản lĩnh.

Hội VESAMO đã có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm góp phần xây đắp tình hữu nghị giữa hai nước, tiêu biểu là các hoạt động nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam Việt Nam… Hội VESAMO có mối quan hệ hợp tác hữu nghị chặt chẽ với Trường Đại học Bình Dương hơn 01 thập kỉ qua. Trong ngần ấy thời gian, VESAMO đã luôn đồng hành cùng Ban Giám hiệu và tập thể thầy cô giáo Trường Đại học Bình Dương để tiếp sức, chấp cánh ước mơ cho nhiều sinh viên có khát vọng, ước mơ và say mê học tập nhưng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn gây trở ngại trong học tập.

Bài, ảnh: Team Media - B.Studio