BDU Cà Mau kí kết MOU cùng Công ty Cổ phần MISA

Thứ tư - 11/10/2023 05:35

Chiều ngày 10/10 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã thực hiện lễ kí kết hợp tác cùng Công ty cổ phần MISA tại nhà thi đấu Phân hiệu.

DSC06192

(Ông Phan Văn Tuấn (trái) và TS. Trịnh Huỳnh An thực hiện kí kết MOU hợp tác)

Tham dự lễ có ông Phan Văn Tuấn - Đại diện Công ty cổ phần MISA tại Cần Thơ, TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu trưởng Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau cùng đại diện nhân sự, CBNV 02 đơn vị và đông đảo sinh viên của Phân hiệu.

DSC06194

Sau thời gian tìm hiểu trao đổi dựa trên nhu cầu và khả năng đào tạo hợp tác đôi bên, Phân hiệu và công ty cổ phần MISA thống nhất các nội dung. Theo đó, 02 đơn vị sẽ hợp tác trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh của doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là công ty cổ phần MISA sẽ tài trợ các phần mềm của mình để nhà trường đưa vào giảng dạy cho sinh viên và các vấn đề khác liên quan nhằm nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của xã hội.

DSC06199

(Tin rằng 02 đơn vị sẽ hợp tác thành công, tạo nhiều dấu ấn cho chặng đường sắp tới)

Sau buổi lễ kí kết, phía công ty cổ phần MISA sẽ chuyển giao và tập huấn sử dụng các phần mềm cho cán bộ chuyên trách tại Phân hiệu và dự kiến sẽ áp dụng với sinh viên trong năm học này.

Bài, ảnh: Team Media - B.Studio