19 Sinh viên nhận học bổng hỗ trợ từ Doanh nghiệp

Thứ tư - 11/10/2023 23:29

Năm học 2023 – 2024, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU Cà Mau) trao học bổng hỗ trợ từ doanh nghiệp đến sinh viên với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

DSC06260

(Các bạn sinh viên nhận học bổng trực tiếp tại lễ Khai giảng)

Trong lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đã đến tham dự và trao tặng học bổng hỗ trợ đến 19 sinh viên, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. Đây là hoạt động không chỉ để giúp các em có thêm động lực để cố gắng mà còn là sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

DSC06262
DSC06266
DSC06269
DSC06273

Sinh viên Đoàn Hà Linh (năm cuối ngành tài chính ngân hàng) chia sẻ: “Em vô cùng vinh dự là 1 trong 19 sinh viên được nhận học bổng lần này. Với em đây không chỉ là món quà, là động lực để bản thân cố gắng mà còn là niềm hạnh phúc chung của gia đình vì bên cạnh con em mình luôn có sự thấu hiểu, đồng hành của nhà trường cùng quý doanh nghiệp tiếp bước. Bằng sự hỗ trợ này, em sẽ cố gắng hết mình để đạt được những kết quả tốt và mong muốn xa hơn sau khi ra trường sẽ có việc làm ổn định, có cơ hội cùng trở lại để tiếp sức các em sau mình".

Bên cạnh học bổng từ doanh nghiệp, nhà trường còn nhiều gói học bổng hỗ trợ sinh viên khác như: VESAMO; học bổng vượt trội; học bổng gia đình BDU; học bổng ngành mũi nhọn; học bổng học ngoại ngữ…. Vậy nên hãy đặt mục tiêu học tập và rèn luyện thật tốt để vinh dự được nhận những suất học bổng giá trị nhé.

Bài, ảnh: Team Media - B.Studio