Vinh danh Thủ khoa toàn khóa và Thủ khoa đầu vào các ngành khóa tuyển sinh 2023

Thứ tư - 11/10/2023 07:32

Trong chuỗi hoạt động của Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và khai giảng năm học mới 2023 – 2024 được tổ chức vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu)  đã vinh danh, khen thưởng tân thủ khoa toàn khóa và thủ khoa đầu vào các ngành khóa tuyển sinh năm 2023.

DSC06296

(GS.TS Cao Việt Hiếu - Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương trao khen thưởng cho Tân thủ khoa toàn khóa đầu vào Nguyễn Nhã Linh, ngành Kế toán K26)

Dịp này, Phân hiệu đã vinh danh tân “thủ khoa kép” toàn khóa đầu vào và thủ khoa ngành Kế toán cho sinh viên Nguyễn Nhã Linh. 06 thủ khoa đầu vào các ngành lần lượt là: Phạm Vũ Hào ngành Tài chính ngân hàng; Từ Hưng Thịnh ngành Quản trị kinh doanh; Nguyễn Hoàng Huy ngành Ngôn ngữ Anh; Diệp Hoàng Thái ngành Công nghệ thông tin và Lê Thị Quyên ngành Luật kinh tế.

DSC06308

(TS. Trịnh Huỳnh An - Phân hiệu trưởng Phân hiệu trao khen thưởng cho thủ khoa đầu vào các ngành khóa tuyển sinh 2023)

Hoạt động này nhằm tôn vinh, tuyên dương các gương tân sinh viên. Đây là những tấm gương minh chứng cho thế hệ sinh viên tài năng, nhiệt huyết và cố gắng. Phần thưởng cho các bạn chính là niềm khích lệ tinh thần học tập, giúp các bạn bứt phá trở thành sinh viên xuất sắc của nhà trường và xa hơn sẽ trở thành những công dân có ích mai này.