BDU CÀ MAU KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG (OCB – CHI NHÁNH CÀ MAU)

Thứ năm - 16/05/2024 04:39
Chiều ngày 16/5, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU Cà Mau) với ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Cà Mau đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (1)
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (1)
 
          Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của quý đại biểu. Về phía OCB Cà Mau có sự hiện diện của bà Lê Thị Thùy Trang – Giám đốc chi nhánh, ông Nguyễn Tấn Đạt – Giám đốc tín dụng. Về phía Phân hiệu, có sự tham dự của TS. Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân hiệu cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban 2 đơn vị.
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (3)
 
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (4)
(Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng)
         Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển quan hệ tốt đẹp giữa 2 đơn vị trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và hoạt động tài chính – ngân hàng.Sau thời gian tìm hiểu, đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau, Nhà trường nhận thấy sự đồng điệu giữa 2 đơn vị để cùng tiến tới thống nhất, kí kết hợp tác. Đây sẽ là động thái quan trọng để mở ra giai đoạn hợp tác toàn diện, sâu rộng hơn giữa 2 bên và tin rằng với sự đồng hành của OCB Cà Mau, sinh viên Nhà trường sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với công nghệ số cũng như các hoạt động trong ngành tài chính - ngân hàng và xa hơn là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp…”, TS. Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ.
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (5)
(TS. Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ)
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (6)
(Bà Lê Thị Thùy Trang - Giám đốc chi nhánh OCB Cà Mau chia sẻ tại buổi lễ)
         Cũng tại buổi lễ, bà Lê Thị Thùy Trang – Giám đốc chi nhánh OCB Cà Mau cho biết, chúng tôi đánh giá cao về hoạt động giáo dục của BDU Cà Mau những năm qua và cũng từ đó phía ngân hàng sẽ tạo điều kiện để không chỉ hỗ trợ cho đội ngũ CBNV, GV về các chính sách tài chính mà còn là cơ hội để sinh viên nhà trường được tham quan, kiến tập, thực tập nhằm tích lũy kinh nghiệm và có những trải nghiệm nghề thực tế nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác lần này, nhân lực tại ngân hàng cũng như sinh viên của trường sẽ là những nhân lực chất lượng cho quê hương trong thời gian tới.
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (8)
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (1)
(02 đơn vị thực hiện nghi thức kí kết trước sự chứng kiến của đại diện 2 bên)
KÍ KẾT MOU VỚI OCB CÀ MAU (2)
(Quý đại biểu và thầy cô cùng chụp ảnh kỉ niệm sau buổi lễ)
         Thỏa thuận hợp tác giữa BDU Cà Mau và OCB Cà Mau sẽ là cơ sở để hai bên tiếp tục khai thác các tiềm năng và thế mạnh 2 bên nhằm hiện thực hoá mục tiêu phát triển của mỗi đơn vị. Hoạt động không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu trong hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau và OCB Cà Mau mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.
Bài và ảnh: Team Media Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây