CLB LÝ LUẬN TRẺ “KỂ CHUYỆN VỀ BÁC”

Thứ bảy - 18/05/2024 00:21
    Sáng ngày 18/5, CLB Lý luận trẻ BDU Cà Mau tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Kể chuyện về Bác.
CLB LÝ LUẬN TRẺ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC (5)

CLB LÝ LUẬN TRẺ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC (7)
(Th.S Võ Thị Lam Linh - Phó chủ nhiệm CLB chia sẻ về Bác tại buổi sinh hoạt)
        Hoạt động được chủ trì bởi Th.S Võ Thị Lam Linh – Phó chủ nhiệm CLB cùng với các thành viên CLB và các bạn sinh viên Phân hiệu. Thầy Quách Minh Sang – Chủ nhiệm CLB cho biết, hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và qua đây để cùng nhắc nhở sinh viên về tấm gương sáng ngời của Người, cùng giúp nhau cố gắng rèn luyện và học tập.
CLB LÝ LUẬN TRẺ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC (3)
CLB LÝ LUẬN TRẺ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC (4)
(Các bạn thành viên CLB và các bạn sinh viên cùng theo dõi clip về cuộc đời, sự nghiệp của Bác)
CLB LÝ LUẬN TRẺ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC (6)
(Bạn Tú Trâm, sinh viên năm cuối ngành Luật kinh tế kể chuyện về Bác trong buổi sinh hoạt)
        Tại buổi sinh hoạt, các bạn đã được theo dõi về cuộc đời và sự nghiệp của Bác thông qua Clip ngắn tái hiện, song song đó các bạn thành viên CLB đã cùng chia sẻ những câu chuyện ngắn về Bác và qua đó gửi gắm những thông điệp tích cực về giá trị đạo đức, thời gian, cần kiệm liêm chính…Đồng thời ban chủ nhiệm cũng lắng nghe những chia sẻ và góp ý từ các bạn về hoạt động để có những buổi sinh hoạt chất lượng về sau.
CLB LÝ LUẬN TRẺ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC (1)
(Chủ đề về Bác luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các bạn thành viên CLB)
        Kết thúc buổi sinh hoạt, ban chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên và hy vọng những câu chuyện về Bác sẽ là những bài học giá trị để mỗi bạn tự hoàn thiện lại chính mình.
Bài, ảnh: CLB Lý luận trẻ