BDU CÀ MAU TRAO TẶNG 1000 QUYỂN TẬP CHO HÀNH TRÌNH “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”

Thứ sáu - 17/05/2024 23:44
BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (2)
          Ngày 17/5, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau tổ chức Hành trình “Tôi yêu Tổ Quốc tôi” năm 2024 với sự đồng hành của nhiều cơ sở đoàn, cơ quan doanh nghiệp, trong đó có Trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau.
BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (3)
BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (2)
(TS. Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu đại diện Nhà trường trao tặng bảng tượng trưng 1000 quyển sách tại lễ khai mạc
Hành trình Tôi yêu tổ quốc tôi")

Đồng hành cùng hành trình năm nay, BDU Cà Mau đã trao tặng 1000 quyển tập đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em viên chức, người lao động Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau. Đồng chí Ngô Mai Lý – Bí thư Đoàn Phân hiệu cho biết: “Đây cũng là hoạt động an sinh xã hội mà Nhà trường thực hiện nhiều năm qua để cùng góp sức tiếp bước cho các em đến trường. Chúng tôi nghĩ một người vỗ tay thì không lớn nhưng mọi người cùng vỗ thì sẽ nên to vậy nên mỗi cá nhân, mỗi tập thể chỉ cần quan tâm và góp sức nhỏ của mình cũng sẽ tạo nên nhiều điều kì diệu”.

BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (8)
BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (5)
BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (6)
BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (1)
(Nhiều hoạt động được diễn ra trong khuôn khổ lễ như: Dâng hương, trồng cây, khánh thành công trình thắp sáng đường quê...)

Trước đó, đoàn đã cùng tham gia lễ khai mạc, dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Lạc Long Quân, trồng cây trong khuôn viên khu tưởng niệm và khánh thành công trình thắp sáng đường quê…

BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC (4)
(Đ/c Ngô Mai Lý - Bí thư Đoàn Phân hiệu (thứ 2 từ phải qua) được khen thưởng có thành tích xuất sắc cùng hành trình
Tôi yêu tổ quốc tôi 2024)

Hoạt động năm nay thu hút sự tham gia của gần 500 đoàn viên thanh niên, các y bác sĩ và người dân trên lâm phần Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau. Trong khuôn khổ hoạt động, nhiều công trình phần việc ý nghĩa đã được diễn ra, tạo động lực để giúp bà con vùng Đất Mũi vươn lên./.